Bão Zeta đổ bộ vào Louisiana, ít nhất 2 người thiệt mạng

Khánh Hà, Theo VOV 01:26 30/10/2020

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng khi cơn bão Zeta quét qua bang Louisiana, miền Nam nước Mỹ trong ngày 29/10 với sức gió 175km/giờ.

Cơn bão Zeta mạnh cấp 2 trong thang 5 cấp cảnh báo thiên tai của Mỹ đã khiến 2,4 triệu ngôi nhà và các cơ sở kinh doanh khu vực bờ biển Louisiana chịu cảnh mất điện và hàng nghìn người sơ tán đến nơi an toàn.

Bão Zeta đổ bộ vào Louisiana, ít nhất 2 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Bão Zeta nhìn từ không gian (Ảnh: NOAA)

Bão Zeta là cơn bão thứ 11 đổ bộ vào Mỹ trong năm nay và cơn bão số 3 ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống người dân bang Louisiana. Thành phố New Orleans của bang Louisiana cho tới nay vẫn chịu nhiều ảnh hưởng sau siêu bão Katrina cách đây 15 năm - siêu bão này đã khiến 80% diện tích New Orleans chìm trong biển nước và cướp đi sinh mạng của hơn 1.800 người.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm