Bảo Thy: “ONYX COSMETICS là đam mê và tâm huyết của Thy”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/12/2022

ONYX COSMETICS là thương hiệu mỹ phẩm do ca sĩ - CEO Bảo Thy thành lập và đã có mặt trên thị thường hơn 4 năm, dần dần trở thành dòng sản phẩm được yêu thích của tín đồ yêu da.

Bảo Thy: “ONYX COSMETICS là đam mê và tâm huyết của Thy” - Ảnh 1.

Sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật, vào tháng 6/2018, Bảo Thy chính thức bước vào con đường kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu ONYX COSMETICS – dòng sản phẩm chăm sóc da mặt cao cấp.

Bảo Thy: “ONYX COSMETICS là đam mê và tâm huyết của Thy” - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, ONYX COSMETICS đã cho ra đời 11 sản phẩm làm đẹp với các sản phẩm nổi bật gồm Sữa rửa mặt, Kem chống nắng, Kem dưỡng, Kem mắt...

Điều làm cho các dòng sản phẩm của ONYX trở nên khác biệt đó chính là thành phần của sản phẩm. Với chiết xuất từ nước biển sâu Jeju kết hợp với hàng trăm khoáng chất, dưỡng chất khác nhau, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. ONYX Cosmetics tự hào sinh ra để cưng chiều mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.

Nữ ca sỹ Bảo Thy kiêm CEO của ONYX COSMETICS chia sẻ "Mỹ phẩm là đam mê thứ 2 của Thy sau ca hát. Thy chăm da, yêu da và Thy hiểu rất rõ vai trò quan trọng của làn da ở cuộc sống hiện đại ngày nay. Sau khi tìm tòi, nghiên cứu và sử dụng chính da của mình để kiểm nghiệm sản phẩm, Thy tự tin ONYX COSMETICS sẽ làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất".

Bảo Thy: “ONYX COSMETICS là đam mê và tâm huyết của Thy” - Ảnh 3.

Ưu tiên của ONYX COSMETICS là mang đến làn da đẹp nhất cho khách hàng đồng thời tạo điều kiện để bất cứ ai cũng có thể có hội tham gia vào đường đua mỹ phẩm. Do đó, ngoài khách hàng, ONYX COSMETICS cũng chú trọng đến đối tác bán hàng. Đó có thể là các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa hoặc bất cứ ai có đam mê kịn doanh. ONYX luôn hỗ trợ với xuất phát điểm là nguồn vốn rất dễ dàng cho những ai có ước mơ khởi nghiệp.

ONYX rất vinh dự khi sản phẩm không chỉ được chào đón tại trường trong nước mà còn lan rộng ra các quốc gia khác khi hệ thống của ONYX đã có mặt tại Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Thuỵ Điển…

Bảo Thy: “ONYX COSMETICS là đam mê và tâm huyết của Thy” - Ảnh 4.

ONYX – Let’s shine for a beautiful life. Dù bạn là ai, chỉ cần có đam mê và yêu làn da của mình, ONYX chắc chắn là bạn đồng hành rất đáng tin cậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày