Bảo Thy, Lê Hùng - Bạch My tích cực “chốt đơn” trong ngày 16/6

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/06/2021

Đại hội siêu ưu đãi ngày 16/6 của ShopeePay đã tạo nên cơn "địa chấn" lớn với các tín đồ mua sắm, làm "rung chuyển" trang cá nhân của nhiều sao Việt như Bảo Thy, cặp đôi YouTuber Lê Hùng - Bạch My…

Đi đâu cũng thấy sắc cam ShopeePay

Các chương trình ưu đãi khi mua sắm giờ không còn quá hiếm, nhưng ít hoạt động nào lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ như "Dùng ShopeePay, giảm ngay 50%" vào ngày 16/6 vừa qua. Không chỉ có mã giảm giá cho đơn hàng Shopee, ví điện tử ngày còn hào phóng tung ưu đãi ở cả "địa hạt" gọi thức ăn với các voucher đặt món NowFood chỉ từ 1 đồng hay hoàn xu, giảm tiền khi thanh toán hoá đơn điện nước… Chính độ phủ siêu rộng khiến hàng loạt sao Việt cũng phải đứng ngồi "đứng ngồi không yên".

Bảo Thy là một trong những người hào hứng nhất với chương trình ưu đãi lần này. Vì tình yêu bất diệt với mua sắm online nên ngày nào nữ ca sĩ cũng chăm chỉ vào mục Ví ShopeePay trên Shopee để lưu voucher giảm giá về dùng dần. Suốt ngày 16/6 cô đã liên tục chốt đơn mỏi tay, thậm chí chấp nhận thức khuya để tận dụng hết ưu đãi.

Bảo Thy, Lê Hùng - Bạch My tích cực “chốt đơn” trong ngày 16/6 - Ảnh 1.

Bảo Thy liên tục chốt đơn từ trưa đến tối trong ngày 16/6, xứng đáng có mặt trong hàng ngũ những "cao thủ" mua sắm trực tuyến

Còn cặp đôi Lê Hùng - Bạch My, chủ nhân của kênh YouTube H&M Channel thì "xỉu" trong hạnh phúc khi ưu đãi ngày 16/6 của ShopeePay tràn về. Chương trình hấp dẫn đến mức dù đã mua sắm tẹt ga từ trước nhưng cặp đôi này vẫn quyết tâm chốt đơn lia lịa, nạp thẻ và thanh toán mọi thứ có thể. Bạch My hài hước thú nhận: "Dặn lòng không vào Shopee để không bị cám dỗ xong đến đêm không chịu được lại mò vào. Sáng hôm sau mới tá hỏa vì số đơn hàng đã đặt đêm qua".

Bảo Thy, Lê Hùng - Bạch My tích cực “chốt đơn” trong ngày 16/6 - Ảnh 2.

Nhìn nụ cười tươi không cần tưới của Lê Hùng và Bạch My là đủ biết cặp đôi đã có một ngày mua sắm "bội thu" thế nào

Đừng "xoắn" nếu lỡ dịp 16/6

Chương trình ưu đãi trong ngày 16/6 hấp dẫn thật, nhưng nếu bạn trót bỏ lỡ thì cũng cứ vui đi vì slogan của chiếc ví màu cam này chính là "Có ShopeePay, ưu đãi cả ngày". Vì vậy, trong lúc chờ đợi đợt ưu đãi hoành tráng tiếp theo, bạn hãy cứ thỏa sức tận hưởng những đặc quyền đầy hấp dẫn khác.

Bảo Thy, Lê Hùng - Bạch My tích cực “chốt đơn” trong ngày 16/6 - Ảnh 3.

"Đặc sản" của ShopeePay không có gì ngoài ưu đãi

Hãy thường xuyên truy cập mục Ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee để nhận ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán hóa đơn tiêu dùng thiết yếu, phí quản lý chung cư, đặt thức ăn/đồ uống trực tuyến và săn mã giảm giá mua sắm trên Shopee. Nắm giữ các ưu đãi này trong tay là bạn đã có "quyền năng" chốt đơn Shopee và thanh toán hàng loạt tiện ích với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Bật mí thêm là đừng bỏ qua nhóm Facebook "Ghiền ShopeePay", nơi không chỉ cập nhật những thông tin ưu đãi bổ ích mà còn "ẩn chứa" hàng loạt cuộc thi thú vị với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Vài phút cập nhật, ưu đãi cả năm

Tiếc nuối vì không biết đến ShopeePay sớm hơn, bỏ lỡ cả ngày 16/6 lẫn hằng hà sa số ưu đãi thì bạn mới ơi, hãy yên tâm vì ShopeePay đã dành riêng phần cho bạn rồi. Hãy nhanh tay tải ứng dụng thông qua hướng dẫn chi tiết tại đây và khám phá gói quà tặng chào mừng thành viên mới trị giá lên đến 300.000 đồng.

Bảo Thy, Lê Hùng - Bạch My tích cực “chốt đơn” trong ngày 16/6 - Ảnh 4.

Gói ưu đãi chào mừng thành viên mới đầy hấp dẫn từ "chiếc ví màu cam"

"Sắc cam" đã và đang phủ sóng khắp nơi, ngập tràn từ "tường nhà" sao Việt đến vô số người dùng. Tải/cập nhật ứng dụng ngay hôm nay để nhập hội và tận hưởng cho bằng hết "cơn mưa" ưu đãi từ ShopeePay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm