Báo Thái: "Việt Nam đá bóng như sợ Thái Lan"

QUỐC THẮNG, Theo Tuổi trẻ 07:04 14/01/2023

Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022, cây bút Adisorn Puengya của Siam Sports viết: "Việt Nam đá bóng như sợ chúng ta... Thái Lan sẽ vô địch".

Báo Thái: Việt Nam đá bóng như sợ Thái Lan - Ảnh 1.

Báo chí Thái Lan cho rằng Việt Nam đá bóng như sợ Thái Lan - Ảnh: Siam Sports

Mở đầu bài viết của mình, Siam Sports đã ca ngợi những nỗ lực của đội tuyển Việt Nam để trở thành đội bóng số một ở Đông Nam Á. Sau đó đặt câu hỏi: "Trận đấu diễn ra như thế nào mà đội bóng số một Đông Nam Á lại phải bị Thái Lan chọc thủng lưới 2 bàn trên sân nhà?".

Cây bút Adisorn Puengya còn viết thêm: "Nhưng tôi nghĩ Việt Nam chơi như sợ đội Thái Lan. Thường xuyên để mất bóng ở khu vực 1/3... Chúng ta có lợi thế sân nhà ở lượt về. Câu hỏi đặt ra là liệu Việt Nam có cơ hội thắng chúng ta trên sân Thammasat hay không? Nhìn vào những gì diễn ra ở trận lượt đi thì rất khó...".

"Hãy để Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng. Còn đội tuyển Thái Lan giành cúp vô địch", cây bút này thêm.

Báo điện tử Sanook cũng khẳng định Thái Lan đang có lợi thế lớn nhờ 2 bàn thắng trên sân khách. Tờ này giật tít: "Lợi thế bàn thắng trên sân khách! Thái Lan hòa Việt Nam 2-2".

Tờ SMM Sports ca ngợi: "Thái Lan đã có một trận ấn tượng, dồn ép đối thủ nhưng đáng tiếc chỉ có được một trận hòa 2-2. Nhưng dù sao với 2 bàn thắng trên sân khách thì Thái Lan cũng chiếm ưu thế khi trận lượt về được chơi ở Thammasat".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm