Bão lớn đánh gãy cả cổ khủng long ở công viên Hàn Quốc, cư dân mạng rần rần đòi... bó bột

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 03/09/2020

Hình ảnh chú khủng long ở một công viên tại Busan (Hàn Quốc) bị bão làm gãy đang khiến cư dân mạng xôn xao bởi nhìn "vừa thương vừa buồn cười".

Busan là một trong những thành phố du lịch rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bên cạnh các địa điểm đã được nhiều người biết đến như làng văn hoá Gamcheon, chùa Haedong Younggungsa, bãi biển Haeundae... thì các công viên ở Busan cũng được nhiều người yêu thích, không chỉ với người dân ở đây mà cả khách du lịch đến từ nhiều nơi khác.

Tuy nhiên, như đã biết thì mới đây, cơn bão Maysak với cường độ cực mạnh tràn vào Busan đã gây ra rất nhiều hậu quả. Một trong số đó chính là việc các công viên ở đây bị ảnh hưởng. Mới đây, hình ảnh về tượng một chú khủng lòng trong công viên tại Busan bị bão đánh gãy cả cổ khiến cho cư dân mạng xôn xao bởi nhìn "vừa thương vừa buồn cười". 

Hình ảnh chú khủng long trong công viên trước và sau khi cơn bão Maysak tràn qua Busan.

Vừa tiếc vì công trình bị bão làm hỏng, nhiều cư dân mạng còn cảm thấy thương cho chú khủng long này (dù đó chỉ là một bức tượng). Thậm chí, có người còn đòi... bó bột cho chú khủng long.

- Bó bột cổ cho nó đi!

- Nó đang cố gắng cúi xuống để ăn cỏ đấy chứ!

- Ai đặt ít cỏ vào chỗ đầu con khủng long đi! 

- Có vẻ như khủng long bị tuyệt chủng là do bão?

- Ôi, thế này không biết lũ trẻ sẽ cảm thấy thế nào khi vào đây...

- Mình nhìn thấy còn sốc chứ nói gì bọn trẻ.

Vừa qua, cơn bão Maysak tràn vào Busan đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đời sống người dân. Trong số đó, nhiều khu vực và địa điểm du lịch cũng bị ảnh hưởng không ít.

Nguồn: theqoo, hungryboarder.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm