Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: "Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 17/03/2020

Chia sẻ của Bảo Anh khiến khán giả không khỏi kìm nén được xúc động nhớ về hình ảnh của cựu nghệ sĩ Trần Lập năm xưa.

Tính đến nay đã 4 năm ngày mất nhưng dường như những hình ảnh, kỷ niệm và những cống hiến âm nhạc mà cố nghệ sĩ Trần Lập để lại vẫn mãi còn trong lòng gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả. Tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2013, Bảo Anh từng là một thành viên mang màu sắc khác biệt đến với đội của HLV Trần Lập. Cô gái tuổi 20 năm ấy đã được người anh, người thầy của mình dìu dắt mà có bước đệm tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Trên trang cá nhân, Bảo Anh vừa bất ngờ nhớ lại loạt khoảnh khắc năm xưa bên nghệ sĩ Trần Lập thuở mới bỡ ngỡ bước chân vào nghề với chia sẻ đầy xúc động: "17/3... Bốn năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh... Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Hôm nay trân trọng nhớ về anh".

Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó - Ảnh 2.

Bảo Anh bất ngờ gây xúc động khi chia sẻ lại loạt khoảnh khắc năm xưa, thời vẫn còn là thí sinh của chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên trong đội cố NS Trần Lập.

Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó - Ảnh 3.

Với Bảo Anh dù mọi thứ đã đổi thay nhưng hình ảnh người thủ lĩnh năm ấy đã dìu dắt 14 thành viên năm ấy vẫn sẽ luôn còn mãi...

Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó - Ảnh 4.

Chia sẻ Bảo Anh khiến đông đảo khán giả không khỏi xúc động.

Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 do căn bệnh ung thư trực tràng quái ác. Sự ra đi của anh là nỗi mất mát lớn đối với làng nhạc Việt.

Bảo Anh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Trần Lập: Dù mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn còn đó - Ảnh 6.

Tính đến nay đã 4 năm ngày mất nhưng dường như những hình ảnh, kỷ niệm và những cống hiến âm nhạc mà cố nghệ sĩ Trần Lập để lại vẫn mãi còn trong lòng gia đình, bạn bè và đông đảo khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm