Bảo Anh sốt nặng, phát bệnh thuỷ đậu phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình và show diễn khiến người hâm mộ lo lắng

Hồng Nguyên, Theo Helino 20:08 22/04/2018

Thông tin về tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ Bảo Anh vừa được quản lý chia sẻ.

Mới đây, quản lý của ca sĩ Bảo Anh vừa thông báo tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Theo đó, khuya 20/4, Bảo Anh lên cơn sốt và phải nhập viện để điều trị. Nguyên nhân được cho là vì thể trạng không tốt do nữ ca sĩ làm việc quá sức khi liên tục quay MV, chụp hình quảng cáo và quay TVC quảng cáo trong nhiều ngày liền. Các bác sĩ thông báo Bảo Anh đang bị đau bao tử, sốt nặng, đau họng dẫn đến mất giọng. Vào sáng ngày 22/4, do thể trạng yếu nên Bảo Anh tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu và hiện đã lây lan sang gương mặt và toàn thân.

Kèm theo thông tin là loạt hình ảnh Bảo Anh đang ở trong bệnh viện với thể trạng sức khoẻ không tốt. Quản lý Bảo Anh đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và đối tác vì buộc lòng phải huỷ bỏ nhiều dự án, show diễn đã nhận từ trước. Bạn bè và fan của Bảo Anh bày tỏ sự lo lắng khi hay biết thông tin này.

Tình trạng sức khoẻ của Bảo Anh khiến người hâm mộ lo lắng.

Bảo Anh sốt nặng, phát bệnh thuỷ đậu phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình và show diễn khiến người hâm mộ lo lắng - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ vừa trở về từ Singapore, lịch trình làm việc liên tục đã khiến sức khoẻ cô suy yếu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm