Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm "nghiện con": Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh!

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 19:06 29/04/2024

Không cần phải giấu kín như trước, giờ đây Bảo Anh đi đến đâu cũng tranh thủ “flex” con gái.

Sau một cú "trượt tay" của Bảo Anh, bé Misumi cuối cùng cũng được ra mắt công chúng. Ngay lần đầu xuất hiện, nhóc tỳ đã gây sốt vì vẻ ngoài xinh xắn, đôi mắt to tròn hệt "bản sao" của mẹ. Qua loạt hành động sau khi công khai ái nữ, có thể cho rằng Bảo Anh đích thị là "mẹ bỉm" nghiện con.

Trước tiên, Bảo Anh tiết lộ đã lập cho bé một tài khoản cá nhân để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu trong hành trình khôn lớn. Tuy nhiên, suốt 13 tháng qua Bảo Anh đặt tài khoản này ở chế độ riêng tư, vì nó liên kết với Instagram cá nhân của cô nên mới xảy ra chuyện "trượt tay", xoá không kịp với tốc độ "hóng" chuyện cư dân mạng. Trong showbiz Việt, các nhóc tỳ như bé Bo của Hoà Minzy, Winnie của Đông Nhi, bé Sol của Thiên An, Suchin - Sutin của Đàm Thu Trang, Subeo - Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà... cũng sở hữu trang cá nhân riêng thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

Bảo Anh chia sẻ về việc lập tài khoản mạng xã hội cho Misumi: "Tôi có 2 tài khoản, trong đó có 1 tài khoản dành cho bé mà tôi đã lập từ lúc bé sinh ra nhưng để ở chế độ riêng tư. Hai tài khoản đó có kết nối với nhau, lúc bé biết đi thì tôi vui quá nên đăng clip lên tài khoản riêng tư của bé nhưng nó lại lỡ 'dính' (đăng kèm) luôn ở tài khoản của tôi. Tôi cứ tưởng là không sao nhưng mà qua ngày hôm sau thì thấy mọi người rần rần, lỡ tay trượt thì mình công bố luôn vậy vì đó cũng là một niềm vui của tôi".

Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm nghiện con: Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh! - Ảnh 2.

Con gái Bảo Anh cũng có tài khoản mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu. Bảo Anh vì quá vui muốn đăng clip ái nữ biết đi nên mới "trượt tay"

Tiếp theo, sự cưng chiều và yêu thương con của Bảo Anh còn thể hiện qua việc nữ ca sĩ sơ hở là khoe bé với mọi người. Hậu công khai con, mẹ bỉm xuất hiện tại buổi tổng duyệt cùng Anh Tú. Khi nghe "Voi Bản Đôn" trầm trồ khen Misumi: "Em bé xinh đấy, đôi mắt tròn xoe dễ thương ha". Nghe Anh Tú khen, Bảo Anh dừng tập hát rồi đáp lại: "Dạ, thì tui cũng xinh mà".

Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm nghiện con: Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh! - Ảnh 3.

Bảo Anh hào hứng khi Anh Tú khen bé Misumi xinh

Không chỉ thế, khi được khán giả tặng một chú mèo bông trong đêm nhạc tại Đà Lạt, Bảo Anh cũng hạnh phúc "flex": "Có duyên với mèo quá. Vừa năm 2023 có con mèo thì năm 2024 được tặng con mèo nữa là ý gì đây ạ. Nói chung là có con mèo tối ôm ngủ là sướng lắm nhé mọi người. Bự hơn con mèo ở nhà nha". Bé Misumi sinh vào năm 2023, thuộc con giáp Quý Mão.

Ca sĩ Bảo Anh nhắc đến bé "mèo con", tiết lộ mỗi đêm đều ôm con ngủ

Ngoài ra, sau khi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh cũng thoải mái cho con gái đi diễn cùng. Cụ thể, khi có show tại Đà Lạt, mẹ ruột Bảo Anh cũng bế bé Misumi theo, đây cũng là lần đầu nhóc tỳ được du lịch sau 13 tháng giấu kín. Vừa hoàn thành buổi biểu diễn, Bảo Anh cho biết phải hối hả trở về nhà để ru con ngủ. Tuy nhịp sống có vẻ bận rộn, vất vả nhưng trên hết việc được tự tay chăm con, ru con ngủ là niềm hạnh phúc của các mẹ bỉm.

Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm nghiện con: Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh! - Ảnh 5.

Bảo Anh diễn xong là nhanh chóng về nhà để ru con gái ngủ

Bảo Anh vướng nghi vấn mang thai khi lộ diện với vòng 2 lùm lùm tại một sự kiện từ giữa năm 2022. Nữ ca sĩ sinh con đầu lòng cách đây 13 tháng, cô giữ kín thông tin trước công chúng. Mỗi khi được hỏi đến chuyện đã lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh không hề phủ nhận mà chỉ trả lời khéo để "đánh trống lảng".

Là người từng ngăn cản khi Bảo Anh quyết định sinh con, giờ đây Dương Triệu Vũ khẳng định nhóc tỳ chính là niềm hạnh phúc, sự tự hào và là quyết định đúng đắn nhất của nữ ca sĩ. "Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sinh con cho người đó, nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý - một người dám nghĩ, dám làm, dám sống", Dương Triệu Vũ cho biết Bảo Anh không sinh con cho đại gia.

Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm nghiện con: Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh! - Ảnh 6.

Nhóc tỳ "ngoan xinh iu" cỡ này, hỏi sao mẹ bỉm Bảo Anh khoe con khắp nơi

Bảo Anh gửi lời cảm ơn khi con gái được công chúng đón nhận: "Bây giờ em bé vẫn rất khoẻ mạnh và đáng yêu, em vẫn còn nhỏ lắm nên tôi không muốn em đi nhiều, đến khi nào muốn chia sẻ nhiều hơn thì tôi sẽ chia sẻ. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới em".

Bảo Anh đích thị là mẹ bỉm nghiện con: Làm 1 điều cho bé giống hội nhóc tỳ Vbiz, sơ hở là khoe Misumi xinh! - Ảnh 7.

Bảo Anh cho biết con gái còn nhỏ nên chưa thể trực tiếp ra mắt công chúng


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày