Thèm bánh su kem? Bạn chỉ cần chạy ngay ra bất cứ cửa hàng bánh nào là mua được cả tá su kem rồi. Nhưng công thức hôm nay của ta thì chỉ có một không hai thôi nhé - đó chính là bánh su kem dừa đấy. Chỉ cần cắn một miếng thôi, mùi thơm của dừa sẽ làm cho bánh su kem này khác hẳn so với tất cả bánh su khác bạn từng ăn. Ta sẽ không chỉ dùng nước cốt dừa để làm nhân mà còn thêm vào cả dừa nạo để tạo vị giòn giòn nữa nên ăn cực kì thích. Muốn ăn bánh su kem dừa thì hãy bắt tay vào làm ngay thôi!
Nhớ rây thêm chút đường xay ngay trước khi ăn để thêm phần bắt mắt nha!
Bạn chỉ cần cho nhân kem vào trong bánh khoảng 1 đến 2 tiếng trước khi ăn thôi, để giữ cho kem thật tươi và mát lạnh và phần bánh được thơm mùi dừa nướng nhé!
Nhân kem custard bây giờ còn có cả mùi thơm và vị béo đặc trưng của cốt dừa nữa, ngon ngất ngây luôn!
Làm ngay một mẻ để đãi bạn bè thôi!
Nguồn: Tasty