Nàng "bánh bèo" xay sinh tố làm đổ bung bét, dân mạng không khó như mẹ chồng cũng chấm âm điểm về chỗ!

Super June, Theo Helino 22:05 08/07/2019

Khổ thân chủ nhân của cốc sinh tố, thay vì được ăn bơ xay ngon lành thì lại phải ăn cả tá những câu trách than của dân mạng.

Danh mục những thứ khiến một cô nàng hậu đậu sợ hãi nhất khi về ra mắt mẹ chồng chắc chắn sẽ có những màn như vẩy rau, gọt dứa, làm gà, chiên cá. Ừ thì đồng ý là mấy việc này cũng có chút phức tạp nên việc nhiều nàng có hơi lóng ngóng chân tay một chút thì cũng thông cảm được. Tuy nhiên, nếu xay một cốc sinh tố thôi mà cũng đổ bung bét thì thật sự là không khó tính như mẹ chồng thì cũng phải cau mày vì độ hậu đậu mất thôi.

Mới đây, một cô nàng có tên Hà Trang đã chia sẻ những hình ảnh về màn xay sinh tố thất bại của mình. Chẳng là girl bánh bèo định xay sinh tố bơ để uống tuy nhiên lại không cẩn thận vặn kĩ phần cối và lưỡi xay vào máy. Sau khi xong việc, tất nhiên là cảnh cối đi lưỡi ở lại thành ra chiếc cối như bị thủng nên sinh tố bung bét ra hết cả. Cứ tưởng được ăn đến mồm rồi ai dè đổ bể thì chỉ còn nước khóc ròng thôi!

Một màn đổ bể căng cực

Nàng bánh bèo xay sinh tố làm đổ bung bét, dân mạng không khó như mẹ chồng cũng chấm âm điểm về chỗ! - Ảnh 2.

Cứ tưởng sắp được ăn rồi mà lại bung bét hết cả

Phía dưới phần bình luận, dân tình không khỏi dở khóc dở cười vì sự vụng về, hậu đậu của cô nàng này. Nhiều người thì chia sẻ mình cũng vướng phải cảnh tương tự khi không hiểu sao bằng lại lâm vào cảnh mọi thứ tung toé ở khắp nơi dù đã dùng máy xay rất cẩn thận.

Liên hệ với Hà Trang, cô nàng khóc ròng: "Ôi buồn quá đã không được ăn còn phải hì hục dọn dẹp nhà, lau chùi cái máy cả buổi chiều. Mà nói thật là mình không phải kiểu vụng về đâu. Bình thường mình hay xay sinh tố lắm chẳng bị sao cả, hôm qua là xui xẻo một chút thôi."

Cô nàng bánh bèo - chủ nhân của đổ bể trên

Chỉ là sự cố chút thôi chứ bình thường thì thành quả ngon lành thế này cơ!

Hà Trang chia sẻ thêm mình đã có bạn trai được 4 năm. "Mình đăng lên cho vui thôi ai dè "mang tiếng" quá. May mà tự tin là bếp núc không tệ và có bạn trai rồi chứ sau vụ này chắc không ai dám yêu quá".

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Xem ra sau này tiêu chuẩn kén người yêu, kén con dâu sẽ phải có thêm khoản biết xay sinh tố rồi đây!

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm