Muốn cắm nến hình trái tim lung linh mừng sinh nhật người yêu, cô nàng vụng về nhận ra kết cục không như là mơ

Wendy, Theo Helino 21:14 16/08/2018

Đúng là thực tế phũ phàng lắm, cũng còn may là thành ý của cô nàng đã được người yêu chấp nhận.

Tiệc sinh nhật lãng mạn là điều ai cũng muốn tổ chức cho người mình yêu thương. C.T có lẽ đã ngày đêm suy nghĩ làm thế nào để người yêu mình được hạnh phúc nhất bằng những hành động bất ngờ. Vào ngày sinh nhật người yêu, vẫn bận đi làm nhưng cô tất tả mua bánh gato rồi thắp nến hình trái tim xung quanh cho thật giống trong phim. Tưởng tượng rằng người ta sẽ sung sướng lắm nhưng hỡi ôi, cũng bởi đạo cụ không được như ý mà nhìn thực tế cô nàng bày ra vô cùng lạnh lẽo, ảm đạm.

Muốn cắm nến hình trái tim lung linh mừng sinh nhật người yêu, cô nàng vụng về nhận ra kết cục không như là mơ - Ảnh 1.

Bài đăng của C.T khiến cộng đồng mạng cười rơi rụng.

"Nay sinh nhật người yêu mà lần đầu tiên mình làm cái vừa sến vừa màu mè thế này. Mình phải họp chiều nên tranh thủ trưa đi đặt bánh rồi bạn thân người yêu mình nói chuyện với nhau để chỉ mình làm sao. Đến tối tranh thủ xong chạy đi lấy bánh mua đèn cầy các thứ cuối cùng lại quên mua hộp quẹt. Thế là mình phải gọi điện hỏi chị kia, may sao cũng có hộp quẹt.

Vậy mà tự dưng người yêu muốn về giữa chừng làm mình cuống lên hết. Lúc đốt nến thì nhận ra cây nên tồn tại được 30s mọi người ạ. Và cũng lúc đó mình nhận ra mình đã sai rồi. Thế là đốt xong 30s nó trụi lủi tắt queo. Người yêu mình về chỉ cười và cười thôi. Hai chị em mình với chị bạn thân cũng nhìn nhau cười. Đúng là đáng nhớ thật.

Chốt lại mọi người sau này có làm lãng mạn thì phải chọn nến to to tí, đừng như mình nhé!"

Muốn cắm nến hình trái tim lung linh mừng sinh nhật người yêu, cô nàng vụng về nhận ra kết cục không như là mơ - Ảnh 2.

Ảnh của người ta long lanh thế này.

Lời kể của cô nàng tâm huyết nghe thật là đáng thương các bạn nhỉ. Rõ là mất công chuẩn bị thật là công phu ấy thế mà chỉ vì những cây nến nhỏ xinh kia đã thành ra nguội lạnh. Cũng may là người yêu cô ấy dễ tính chứ nếu không thì chắc là cũng không biết phải làm sao.

"Nến sinh nhật này cháy nhanh lắm, bạn châm được cây này thì cây kia đã cháy gần rụi rồi chứ đừng nói là còn cho bạn thấy hình trái tim. Bạn xem ảnh gốc mà sao không xem kỹ vậy, nến của người ta to đùng thế kia cơ mà. Giả như nến của bạn có cháy được lâu thì với kích thước bé tẹo như vậy thì cũng không thể cho ra một không gian đẹp long lanh được đâu nhé! Lần sau rút kinh nghiệm", tài khoản Huyền Thu căn dặn cô gái trẻ.

Muốn cắm nến hình trái tim lung linh mừng sinh nhật người yêu, cô nàng vụng về nhận ra kết cục không như là mơ - Ảnh 3.

Còn ảnh của cô ấy thì....

Một số cư dân mạng thì lại vào vai người yêu của C.T để nói lên tâm trạng của mình. Họ nói rằng thật là may mắn vì đã yêu được cô nàng biết làm điều bất ngờ như vậy. Dù cho lần này dự định đó đã không thành công nhưng ít nhất thì thành ý cũng đã được ghi nhận. Hy vọng rằng sau dịp sinh nhật này, hai người sẽ ngày càng bên nhau thắm thiết và yêu nhau nhiều hơn nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm