"Bánh bèo Gen Z" AMEE: Cuộc sống như tan vỡ khi gặp "phốt" kinh thiên động địa, tôi khóc suốt 2 ngày sưng cả mắt!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/03/2022

AMEE đang dần dần khẳng định bản thân và trở thành hình tượng của nhiều cô gái trẻ hiện tại.

Năm 2019, khi AMEE lần đầu tiên xuất hiện trong Ex's Hate Me cùng với Bray, không ai nghĩ rằng chỉ vỏn vẹn một thời gian ngắn sau đó cô gái bé nhỏ ấy sẽ vụt sáng trở thành một ngôi sao mới của Vpop. 

Chỉ 3 năm sau sản phẩm đầu tiên Anh Nhà Ở Đâu Thế, AMEE dần dần khẳng định bản thân với hàng loạt ca khúc hit dành cho giới trẻ, trở thành một hình tượng mà nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. 

Bánh bèo Gen Z AMEE: Cuộc sống như tan vỡ khi gặp phốt kinh thiên động địa, tôi khóc suốt 2 ngày sưng cả mắt! - Ảnh 1.

AMEE - nữ ca sĩ thế hệ mới là hình tượng của nhiều bạn trẻ

Nhân ngày 8/3, chúng tôi tìm đến AMEE thực hiện đoạn phỏng vấn nhỏ. Cô nàng Gen Z đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp, những biến cố trên con đường ca hát và cách mà AMEE đã vượt qua tất cả khó khăn ấy. 

Đọc trọn vẹn bài viết đặc biệt trong ngày 8/3 tại đây.

Tham gia làng giải trí từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, cô gái nhỏ AMEE khi ấy cùng công ty chủ quản ST.319 bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với nhiều tranh cãi. Có thể nói, để đạt được thành công như hiện tại, AMEE và ST.319 đã cùng trải qua nhiều thử thách và sự đánh giá của khán giả. 

Bánh bèo Gen Z AMEE: Cuộc sống như tan vỡ khi gặp phốt kinh thiên động địa, tôi khóc suốt 2 ngày sưng cả mắt! - Ảnh 3.

Để đạt được vị thế như hiện tại, AMEE cùng công ty chủ quản đã phải trải qua nhiều sự đánh giá từ công chúng

Sự nghiệp âm nhạc của AMEE không màu hồng như những sản phẩm cô nàng đã phát hành, cô từng cười, từng khóc và cũng từng thất vọng. Trải lòng về những lần gặp "phốt" kinh thiên động địa, bị khán giả quay lưng chỉ trích, AMEE không ngại chia sẻ thật lòng...

AMEE trải lòng về "phốt" kinh thiên động địa...

"Nếu một buổi sáng ngủ dậy, tôi biết mình gặp phốt thì... Tôi nghĩ những chuyện đó bản thân đã trải qua rồi, và là phốt kinh thiên động địa luôn. Đó là khi mà tôi thức dậy, điều đầu tiên tôi làm không phải là vào mạng xã hội, mà chính là kiểm tra tin nhắn. Mọi người đã gửi cho tôi, kiểu 'chuyện gì thế này?'. 

Thời gian đấy tôi đã rất bàng hoàng, không thể tin nổi, không biết gì cả cho đến khi động vào điện thoại. Cuộc sống khi ấy của tôi giống như tan vỡ, tôi đã mất hai ngày để khóc sưng cả mắt. Nhưng chính chuyện đấy đã khiến tôi trưởng thành hơn rất nhiều."

Bánh bèo Gen Z AMEE: Cuộc sống như tan vỡ khi gặp phốt kinh thiên động địa, tôi khóc suốt 2 ngày sưng cả mắt! - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/banh-beo-gen-z-amee-cuoc-song-nhu-tan-vo-khi-gap-phot-kinh-thien-dong-dia-toi-khoc-suot-2-ngay-sung-ca-mat-20220308145339763.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14