Băng Di, Diệu Nhi, Puka đồng lòng gọi tên "Coco" là bộ phim hoạt hình hay nhất, riêng Dustin Phúc Nguyễn mê mẩn "con" Blue trong "Inside Out"

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 18/04/2020

Còn bạn ấn tượng với bộ phim hoạt hình nào nhất?

Những ai vẫn giữ cho mình suy nghĩ phim hoạt hình chỉ dành cho con nít thì cần phải xem xét lại. Không chỉ mang tính giải trí, rất nhiều bộ phim hoạt hình còn mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa về nhiều khía cạnh. Template #9 của #CAINAYHAYPHET đã giới thiệu đến độc giả những bộ phim hoạt hình kinh điển như thế. Rất nhiều sao Việt và các độc giả đã tham gia và chia sẻ về những bộ phim mà họ tâm đắc nhất.

Băng Di thích nhất là "Coco" và vợ chồng nhà Carl & Ellie (Up)

Băng Di cực kỳ tâm đắc "Coco", dành hẳn một bài review cho bộ phim này. Cô nàng cũng không quên bày tỏ niềm yêu thích của mình đối với 2 nhân vật Carl & Ellie trong bộ phim hoạt hình kinh điển "Up". 

Băng Di cực có tâm review 2 bộ phim mình yêu thích.

Dustin Phúc Nguyễn mê nhất Blue trong "Inside Out"

Anh chàng chia sẻ rằng bộ phim rất khác lạ và gây tò mò ngay từ cái tên.

Diệu Nhi thích Bo Beep "bánh bèo" nhưng mạnh mẽ và chung tình trong "Toy Story 4"

Còn bộ phim tâm đắc nhất của nữ diễn viên là "Coco".

Puka cày rất nhiều phim hoạt hình nhưng cũng tâm đắc nhất "Coco"

Trịnh Tú Trung tâm đắc "Toy Story", thích loạt câu thoại ý nghĩa trong "Up"

Khán giả cũng nhiệt tình tham gia và chia sẻ những bộ phim hoạt hình mà mình tâm đắc:

Bạn đã xem bao nhiêu bộ phim trong số những bộ phim hoạt hình huyền thoại kể trên? Hãy sử dụng template này post lên story Instagram, đừng quên tag @kenh14official, @cainayhayphet và hashtag #cainayhayphet để cùng chia sẻ với những bạn đọc khác của Kenh14 nhé!

Băng Di, Diệu Nhi, Puka đồng lòng gọi tên Coco là bộ phim hoạt hình hay nhất, riêng Dustin Phúc Nguyễn mê mẩn con Blue trong Inside Out - Ảnh 8.
#CAINAYHAYPHET – Cùng chia sẻ playlist những ngày chống Cô Vy!"Chưa bao giờ mình ở nhà lâu thế này" - Đây chắc chắn là lời cảm thán của không ít chúng ta. Nhưng thử nghĩ mà xem, đây chắc chắn là khoảng thời gian hiếm hoi để tranh thủ vun đắp và tìm tòi cho những sở thích cá nhân. Không gì cao xa, nó có thể là bữa cơm vụng về nhưng ngon hết sẩy đã lâu không tự chuẩn bị, hay một series hay Reply 1988 có trên Netflix đã nhắm từ lâu mà vẫn chưa có dịp xem. @Cainayhayphet của Kênh14 sẽ giúp bạn cùng chia sẻ về những bộ phim mình yêu thích và theo dõi đến tất cả mọi người để từ đó ai cũng sẽ có một list phim hay để cày trong mùa "đánh đuổi" Covid-19 này nhé. Hãy theo dõi #cainayhayphet qua @cainayhayphet @kenh14official #cainayphet trên Instagram và Kênh14.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm