Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 "Miss World 2016"

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 08/12/2016

Tương tự những năm trước, cuộc thi "Miss World" sẽ tiếp tục tương tác với khán giả thông qua hệ thống bình chọn, để đưa người đẹp của họ được đi tiếp vào chặng đua cuối

Vừa qua, Diệu Ngọc khiến khán giả tự hào khi xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, tiếng Anh lưu loát khi thực hiện đoạn video clip giới thiệu về bản thân theo yêu cầu của ban tổ chức. Cô được đánh giá là một trong những đại diện châu Á có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy nhất. Với lợi thế này, người đẹp được kỳ vọng nhiều tại "Miss World 2016".

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 1.

Diệu Ngọc là Hoa khôi Áo dài 2016. Cô đại diện Việt Nam tham dự Miss World năm nay.

Diệu Ngọc chia sẻ, hiện tại các thí sinh đang tập trung ghi hình, tập luyện cho đêm chung kết, các phần thi Hoa hậu Thể thao, Top Model, Người đẹp biển, World Fashion Design… vẫn còn ớ phía trước. Cô cho biết năm nay ban giám khảo có nhiều cuộc phỏng vấn với thí sinh. Đồng thời, format chung kết Hoa hậu Thế giới cũng có nhiều thay đổi đáng kể.

Cũng theo thông tin mới nhất từ tổ chức Hoa hậu Thế giới, năm nay cuộc thi sẽ tiếp tục tương tác với khán giả, để họ bình chọn người đẹp của mình được đi tiếp vào chặng đua cuối. Theo đó, thí sinh chiến thắng phần thi Hoa hậu Truyền thông (Giải phụ được tính trên các mạng xã hội) sẽ có mặt trong top 20 "Miss World 2016". Và đặc biệt là vị trí top 10 sẽ dành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả (tạm gọi Hoa hậu được yêu thích nhất) thông qua ứng dụng Miss World. Năm 2015, với sự đồng lòng của khán giả, người hâm mộ quê nhà, Lan Khuê đã có mặt trong top 11 qua giải bình chọn trên.

Quy định cụ thể của hai phần thi trên như sau:

*Đối với giải bình chọn thí sinh được yêu thích nhất (vào thẳng top 10 Miss World 2016)

- Giải thưởng này được tính dựa trên bình chọn của khán giả tại ứng dụng Miss World. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

1. Tải ứng dụng Miss World từ Apple app store và Google play (CH Play). Tất cả các thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, laptop chạy hai hệ điều hành IOS hoặc ANDROID đều tải được ứng dụng MISS WORLD để bình chọn.

2. Chọn ngôn ngữ, sau đó chọn "Browse Your Top 3".

3. Chọn 3 thí sinh, sau đó bấm vote (thể lệ tương tự năm 2015).

4. Thời gian đóng cổng bình chọn là ngày 18/12 (9 giờ sáng theo giờ Washington, khoảng 21 giờ tối ngày 18/12 theo giờ Việt Nam).

*Đối với giải phụ Hoa hậu Truyền thông (vào top 20 Miss World 2016)

- Giải phụ này được tính trên các mạng xã hội, ứng dụng như: Facebook, Twitter và Mobstar, cụ thể như sau:

1. Với Facebook

- Địa chỉ tương tác: "Fanpage Miss World Vietnam" bằng cách like, bình luận, chia sẻ bạn đã có thể góp phần tăng điểm tích lũy cho Diệu Ngọc.

2. Với Twitter

- Địa chỉ tương tác: "Dieu Ngoc TRUONG THI" bằng cách like, bình luận, chia sẻ bạn đã có thể góp phần tăng điểm tích lũy cho Diệu Ngọc.

3. Với ứng dụng Mobstar

Bước 1: Tải ứng dụng Mobstar

Bước 2: Truy cập vào tài khoản Facebook hay Google+ của mình và tạo tài khoản Mobstar.

Bước 3: Vào tìm kiếm với tài khoản Trương Diệu Ngọc

Bước 4: Bình chọn cho tất cả hình ảnh của Diệu Ngọc trên page bằng cách gạt hình ảnh sang phải (hiện chữ YES, khung màu vàng).

Bước 5: Bình luận nhiều vào các hình ảnh.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của Diệu Ngọc khi tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 4.

Cô thân thiện làm quen với các người đẹp quốc tế khác.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 5.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 6.

Các thí sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm khác nhau thông qua các hoạt động ý nghĩa.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 7.

Hoa hậu Nhân Ái là phần thi luôn được đề cao mỗi năm.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 8.

Bằng cách này, khán giả Việt Nam có thể đưa Diệu Ngọc lọt vào top 10 Miss World 2016 - Ảnh 9.

Sau 25 năm, Hoa hậu Thế giới - Miss World đã trở lại với xứ sở cờ hoa với gần 130 thí sinh tham gia và tranh tài cho chiếc vương miện cao quý. Đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này chính là Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 - Trương Thị Diệu Ngọc.

Để có được kết quả chung cuộc, các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi phụ như: Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Truyền thông, Top Model, Phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo và quan trọng nhất là Hoa hậu Nhân ái phần thi luôn được Hoa hậu Thế giới đề cao và điểm được tính theo hệ số 2.

Hiện tại, Diệu Ngọc và các thí sinh đã trải qua phần thi Hoa hậu Tài năng. Ban giám khảo cũng đã chọn ra được top 10 chung cuộc. Người thắng giải phụ này sẽ có mặt trong top 20 của Hoa hậu Thế giới 2016.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra tại MGM National Harbor, Maryland, Mỹ vào tối 18/12 theo giờ Washington (sáng 19/12 theo giờ Việt Nam).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm