Miss World 2016: Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc tiếp tục gặp sự cố

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 30/11/2016

Diệu Ngọc và ê-kíp tỏ ra hoang mang khi chuẩn bị bước vào phần thi "Hoa hậu truyền thông" thì cô lại gặp sự cố tài khoản Facebook "không cánh mà bay".

Cách đây vài giờ, một người trong ê-kíp của Hoa khôi Diệu Ngọc bất ngờ tiết lộ tài khoản Facebook của cô đã bị hacker "ghé thăm". Diệu Ngọc mất quyền truy cập và kiểm soát trang cá nhân từ tối hôm 29/11. Không chỉ riêng Diệu Ngọc mà cả ê-kíp của người đẹp đang vô cùng lo lắng. Hoa khôi Việt Nam 2016 đang gấp rút bước vào phần thi "Hoa hậu truyền thông" và Facebook là một trong hai công cụ chính để tính điểm phần thi này tại Miss World nên thực sự việc gián đoạn khiến Diệu Ngọc gặp bất lợi.

Miss World 2016: Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc tiếp tục gặp sự cố - Ảnh 1.

Một người trong ê-kíp của Diệu Ngọc tỏ ra lo lắng khi tài khoản của cô "không cánh mà bay".

Miss World 2016: Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc tiếp tục gặp sự cố - Ảnh 2.

Khoảng tối ngày 29/11, nhiều người không thể truy cập trang cá nhân của Diệu Ngọc.

Được biết, cô đã hoàn tất những yêu cầu từ phía hệ thống bảo mật của Facebook để lấy lại được trang cá nhân sớm nhất. Do phần thi "Hoa hậu truyền thông" của Miss World 2016 được tính điểm trên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter,… với 3 hashtag được ban tổ chức yêu cầu các thí sinh phải luôn để kèm là #MissWorld #MissWorld2016 #MW2016. Ngoài ra, khi đến Mỹ, các cô gái sẽ tham gia vào những buổi làm việc nhóm, thực hiện những yêu cầu của BTC để tích điểm.

Miss World 2016: Đại diện Việt Nam - Diệu Ngọc tiếp tục gặp sự cố - Ảnh 3.

Đây là sự cố thứ 2 của Diệu Ngọc tại Miss World. Trước đó, ở phần thi "Người đẹp tài năng" chiếc đàn bầu mà Diệu Ngọc đem sang Mỹ bị hỏng âm điệu. Cô buộc phải thay thế tiết mục đánh đàn bầu bằng bài múa dân gian đương đại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm