"Bạn trai xấu xí" rơi nước mắt khi chia sẻ sẽ chẳng thể yêu lại Trịnh Sảng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 19/08/2017

Hồ Ngạn Bân đã có những chia sẻ thật lòng về Trịnh Sảng sau khi cuốn tự truyện của cô ra mắt có đề cập đến người yêu cũ.

Cách đây vài ngày, tiểu Hoa đán Trịnh Sảng gây chú ý khi tung ra cuốn sách tự truyện đầu tiên của mình, trong đó tiết lộ 100 câu chuyện nhỏ trong câu chuyện tình yêu của mình và "trai xấu" Hồ Ngạn Bân. Cả hai đã cùng trải qua những điều ngọt ngào nhất cũng như đau khổ nhất. Trịnh Sảng còn thừa nhận sau khi chia tay vẫn không ngừng nhắn tin gửi tới Hồ Ngạn Bân, nhưng kết quả lại không được hồi đáp. Cô tiết lộ thêm rằng, mình nợ bạn trai cũ rất nhiều.

Bạn trai xấu xí rơi nước mắt khi chia sẻ sẽ chẳng thể yêu lại Trịnh Sảng - Ảnh 1.

Trịnh Sảng - Hồ Ngạn Bân

Lúc này, người hâm mộ đổ dồn sự quan tâm vào những động thái của Hồ Ngạn Bân trước sự việc. Sau khi có bài báo viết về 100 câu chuyện nhỏ của Trịnh Sảng, anh đã bày tỏ sự bất ngờ khi mình được viết thành sách, ngoài ra còn thể hiện mình vẫn ủng hộ cô.

Bạn trai xấu xí rơi nước mắt khi chia sẻ sẽ chẳng thể yêu lại Trịnh Sảng - Ảnh 2.

Cuốn sách của Trịnh Sảng

Tuy nhiên, ngày hôm qua (18/8), Hồ Ngạn Bân có xuất hiện tại show truyền hình của MC Thái Vĩnh Khang. Vốn là một MC quái tính rất biết cách moi thông tin từ minh tinh, Thái Vĩnh Khang cầm trên tay cuốn sách mới ra của Trịnh Sảng, còn đọc to "100 câu chuyện nhỏ" để khán giả cùng nghe. Hồ Ngạn Bân lúc đó chỉ biết cười ngượng nghịu.

Điều bất ngờ hơn là Hồ Ngạn Bân bộc bạch, thời điểm đọc những dòng viết này của tình cũ, bản thân anh cảm thấy mình quá tàn nhẫn. Nói đến đây, anh rơi nước mắt xúc động và trần tình: "Tuy nhiên tôi và Trịnh Sảng sẽ không thể quay lại với nhau".

Bạn trai xấu xí rơi nước mắt khi chia sẻ sẽ chẳng thể yêu lại Trịnh Sảng - Ảnh 3.

Bài tường thuật của iFeng thu nhận nhiều ý kiến phản hồi từ phía độc giả: "Cả hai đã chia tay, bây giờ vẫn còn bày tỏ sự trân trọng lẫn nhau, tôi nghĩ đó là điều đáng quý", "Hồ Ngạn Bân từng bị lên án và chỉ trích nhiều khi yêu Trịnh Sảng, nhưng tôi nghĩ anh ấy và cả cô ấy chẳng có lỗi lầm gì khi đến với nhau",...

Nguồn: iFeng


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm