Bạn trai triệu phú của Công chúa bị "ghét nhất" nước Anh cùng bức ảnh kỳ quái dấy lên nghi vấn "mối tình tay ba"

Diệp Lục, Theo Helino 19:17 11/06/2019

Bạn trai triệu phú của Công chúa nước Anh đã có hành động gây tranh cãi, khiến người dùng mạng không hài lòng.

Triệu phú Edoardo Mapelli Mozzi được biết đến là bạn trai hiện tại của công chúa Beatrice. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã không được người hâm mộ nước Anh ủng hộ.

Nguyên do là triệu phú 34 tuổi này, một ông trùm bất động sản, đã từng ly hôn và có con trai hai tuổi. Tình yêu nảy nở giữa công chúa Beatrice với triệu phú điển trai kể từ sau đám cưới của công chúa Eugenie vào tháng 10 năm ngoái, khi cả hai được một người bạn chung giới thiệu.

Bạn bè của Beatrice tiết lộ rằng cháu gái thứ năm của Nữ hoàng Anh cũng đã đưa bạn trai tới gặp bố mẹ, Công tước và Nữ công tước xứ York. Mới đây, triệu phú này đã bị các ống kính bắt gặp nắm tay cả hai chị em công chúa Eugenie và Beatrice đi dạo trên con phố Notting Hill, ở London, Anh. Trong khi Jack Brooksbank, chồng của công chúa Eugenie đi một mình phía trước.

Bạn trai triệu phú của Công chúa bị ghét nhất nước Anh cùng bức ảnh kỳ quái dấy lên nghi vấn mối tình tay ba - Ảnh 1.

Triệu phú Edoardo Mapelli Mozzi là bạn trai hiện tại của công chúa Beatrice.

4 người được cho là đang đi đến một nhà hàng gần đó. Hành động triệu phú 34 tuổi cùng lúc nắm tay hai nàng công chúa, một người là bạn gái, một người là chị gái của người yêu đã lấy chồng khiến người hâm mộ đánh giá là một hành động kỳ quái và không thuận mắt chút nào.

Nhiều người còn đùa rằng dường như có mối tình tay ba ở đây. Triệu phú Edoardo nổi tiếng là một người đàn ông đào hoa, trước khi quen công chúa Beatrice, Edoardo đã nhiều lần hẹn hò với người khác và suýt chút nữa cũng kết hôn.

Bạn trai triệu phú của Công chúa bị ghét nhất nước Anh cùng bức ảnh kỳ quái dấy lên nghi vấn mối tình tay ba - Ảnh 2.

Hành động nắm tay kỳ quái của triệu phú 34 tuổi.

Bạn trai triệu phú của Công chúa bị ghét nhất nước Anh cùng bức ảnh kỳ quái dấy lên nghi vấn mối tình tay ba - Ảnh 3.

Chồng của công chúa Eugenie đi một mình ở phía trước.

Tuy nhiên, theo trang The Sun, đó có thể là khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết giữa triệu phú với hai nàng công chúa khi Edoardo được cho là đang lên kế hoạch kết hôn với công chúa Beatrice.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14