Toà tuyên mức án tù cho bạn trai cũ của Goo Hara, liệu có công bằng sau loạt cáo buộc đánh đập, đe dọa nữ idol quá cố?

Việt An, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 02/07/2020

Không còn là quản chế, bạn trai cũ của Goo Hara đã bị toà tuyên án tù giam.

Hôm nay 2/7, Tòa án quận trung tâm Seoul chính thức tuyên án 1 năm tù giam với Choi Jong Bum – bạn trai cũ của nữ thần tượng quá cố Goo Hara trong phiên xét xử phúc thẩm. Trong phiên tòa đầu tiên, Choi Jong Bum chỉ bị 3 năm quản chế, nếu vi phạm bất kì điều luật nào trong khoảng thời gian trên sẽ phải chịu mức án 18 tháng tù giam.

Cũng trong phiên xét xử đầu tiên này, Tòa án không thể định tội danh quay phim bất hợp pháp với Choi Jong Bum. Y chỉ phạm tội với các hành vi như: tấn công gây thương tích, có những lời lẽ đe dọa tính mạng, làm thiệt hại tài sản,… Phải đến phiên tòa phúc thẩm ngày 2/7, Choi Jong Bum mới bị kết tội bạo lực tình dục do hành vi quay phim bất hợp pháp - tình tiết tăng nặng bản án dành cho y.

Toà tuyên mức án tù cho bạn trai cũ của Goo Hara, liệu có công bằng sau loạt cáo buộc đánh đập, đe dọa nữ idol quá cố? - Ảnh 2.

Choi Jong Bum – bạn trai cũ của nữ thần tượng quá cố Goo Hara bị phán quyết 1 năm tù giam

Choi Jong Bum là nhà tạo mẫu nổi tiếng và có thời gian hẹn hò với Goo Hara. Tháng 9/2018, Goo Hara tố bạn trai là Choi Jong Bum có hành vi bạo lực tình dục với những bức hình chân tay cô thâm tím. Kết quả khám bệnh sau đó còn chỉ ra nữ thần tượng đã bị chảy máu vùng tử cung do xô xát.

Tuy nhiên, ngay sau đó Choi Jong Bum đã tố ngược lại Hara hành hung mình với bức ảnh chụp những vết thương trên mặt. Vụ lùm xùm lên đỉnh điểm khi Dispatch tung ra đoạn clip ghi lại ảnh Goo Hara quỳ khóc dưới chân của Choi xin anh ta đừng tung đoạn băng quay lại cảnh quan hệ của hai người lên mạng.

Vụ ồn ào tình ái này đã làm danh tiếng của Goo Hara đi xuống nặng nề. Giữa lúc đó, dư luận bàng hoàng trước thông tin cô qua đời tại nhà riêng ở tuổi 28.

Toà tuyên mức án tù cho bạn trai cũ của Goo Hara, liệu có công bằng sau loạt cáo buộc đánh đập, đe dọa nữ idol quá cố? - Ảnh 3.

Công chúng Hàn Quốc lại càng xót xa khi biết trước lúc qua đời, Goo Hara đã bị trầm cảm trong một thời gian dài và nhiều lần tự vẫn bất thành. Thậm chí, sau đám tang của Goo Hara, Choi Jong Bum bị phát hiện bấm "thích" những bình luận chửi mắng nữ thần tượng quá cố.

Những người hâm mộ Goo Hara hy vọng Tòa án Hàn Quốc sẽ xử nghiêm khắc để răn đe tội phạm tình dục và an ủi phần nào nữ thần tượng nơi chín suối. Nhưng hiện tại, bản án 1 năm tù dành cho Choi Jong Bum trong phiên xét xử phúc thẩm hôm nay làm nhiều người phải thất vọng, gây tranh cãi lớn vì bị cho là chưa thích đáng so với việc y gây ra.

Toà tuyên mức án tù cho bạn trai cũ của Goo Hara, liệu có công bằng sau loạt cáo buộc đánh đập, đe dọa nữ idol quá cố? - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm