Ban tổ chức Olympic bất ngờ lên tiếng khi chứng kiến VĐV liên tục cắn huy chương, nghe xong lời nhắc thì thấy đúng là "mất vệ sinh"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 28/07/2021

Chiếc huy chương của Olympic 2020 được tái chế từ linh kiện điện tử cũ.

Với các VĐV, không gì tuyệt vời hơn việc giành được một tấm huy chương tại Olympic. Trên bục nhận giải, xuất hiện vô vàn cách ăn mừng khác nhau nhưng chung nhất có lẽ là việc cắn vào chiếc huy chương. Lướt qua sơ sơ cũng thấy hàng tá VĐV đã làm điều này ở Thế vận hội năm nay, từ nam thần nhảy cầu Tom Daley cho tới cô nàng Marlen Reusser.

Tuy nhiên mới đây, ban tổ chức đã có lời nhắc nhở hài hước trên trang chủ của mình, để các VĐV suy nghĩ lại trước khi thực hiện hành động trên.

Ban tổ chức Olympic bất ngờ lên tiếng khi chứng kiến VĐV liên tục cắn huy chương, nghe xong lời nhắc thì thấy đúng là mất vệ sinh - Ảnh 1.

BTC Olympic thông báo chiếc huy chương Olympic "không ăn được" và được làm từ nguyên liệu tái chế

"Chúng tôi muốn chính thức xác nhận rằng chiếc huy chương Olympic không thể ăn được. Những chiếc huy chương của chúng tôi được tái chế từ những thiết bị điện tử cũ được người dân Nhật quyên góp. Vì thế, bạn không phải cắn vào nó nhưng chúng tôi biết các bạn vẫn sẽ làm thế".

Trang chủ Olympic tiếp tục đăng thêm một bài đăng khác sau đó. "Bạn phải bóc lớp ngoài ra và cắn phần chocolate bên trong", ban tổ chức liên tưởng chiếc huy chương Olympic với chocolate đồng xu dân tình hay ăn.

Ban tổ chức Olympic bất ngờ lên tiếng khi chứng kiến VĐV liên tục cắn huy chương, nghe xong lời nhắc thì thấy đúng là mất vệ sinh - Ảnh 2.
Ban tổ chức Olympic bất ngờ lên tiếng khi chứng kiến VĐV liên tục cắn huy chương, nghe xong lời nhắc thì thấy đúng là mất vệ sinh - Ảnh 3.
Ban tổ chức Olympic bất ngờ lên tiếng khi chứng kiến VĐV liên tục cắn huy chương, nghe xong lời nhắc thì thấy đúng là mất vệ sinh - Ảnh 4.

Các VĐV liên tục cắn vào chiếc huy chương Olympic 2020

Động thái "cực mặn" trên khiến các fan không khỏi bật cười. Với những VĐV, họ có thể cảm thấy việc cắn huy chương hơi mất vệ sinh sau thông báo vừa qua. Tuy nhiên, họ nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì thói quen cũ vì dù sao, thắng được huy chương Olympic cũng là một khoảnh khắc rất đáng nhớ trong đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm