Tư vấn du học Mỹ - Gặp gỡ đại diện ĐH San Francisco

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/04/2014

Không chỉ tư vấn du học, Đại diện trường đại học San Francisco còn cập nhật thông tin mới nhất về visa du học sinh trong ngày hội du học Mỹ do công ty Phương Nguyên và trường Đại Học San Francisco (USF) tổ chức.

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.
Thời gian: 09:00 - 12:00 Chủ Nhật 20/04/2014.
 
 
Với sự kết hợp của thành phố San Francisco năng động, truyền thống tôn giáo và sự đa dạng của thành phần sinh viên cùng với nhiệm vụ giáo dục nhắm vào sự đoàn kết toàn cầu, Trường đại học San Francisco là trường nổi trội trong hệ thống giáo dục của nước Mỹ.
 
USF là trường đại học tư thục cung cấp khóa học Cử nhân và Cao học cho các chương trình Kinh doanh, Xã hội, Nhân văn, Giáo dục, Luật và Y tá. Được xếp hạng là những trường hệ quốc gia hàng đầu tại Mỹ ( theo U.S News và World Report’s America’s Best Colleges, 2011) và trong top 25 cho sự đa dạng dành cho sinh viên. Tọa lạc tại vị trí chiến lược San Francisco, USF tạo cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường kinh doanh, truyền thông, công nghệ, tài chính, luật và kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới...
 
 
Học tập tại thành phố tốt nhất
 
Tại USF, sinh viên sẽ được học song song lý thuyết và thực hành. Trường lại có kết nối mật thiết với các doanh nghiệp, công ty tại Silicon Valley để tạo cơ hội cho sinh viên học tập, nghiên cứu, thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. 
 
Khách mời đến giảng dạy và trao đổi tại trường là những chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp sẽ đem đến cho sinh viên cái nhìn thực tế trong công việc và kinh doanh. Lớp học nhỏ tạo môi trường tương tác (20 sinh viên một lớp) giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận giáo viên và giải đáp các thắc mắc. 
 
Năm 2011 San Francisco vượt qua New York, Washington D.C và Boston trở thành khu vực có các trường giỏi nhất trong hệ thống các trường nghiên cứu Kinh tế tại Mỹ. Xếp hạng này được đánh giá qua 12 tiêu chí bao gồm sự đa dạng, tính công đồng, quỹ nghiên cứu tất cả tạo cho San Francisco một sự khác biệt trong môi trường học cho sinh viên tại trường. 
 
Trường luôn đạt những thứ hạng và danh hiệu quan trọng được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Tây (WASC), Hiệp hội các trường Kinh doanh hàng đầu (AACSB), Hiệp hội các trường Luật tại Mỹ và Hiệp hội Y tá tại California.
 
Cuộc sống tại ký túc xá 
 
 
Khu học xá của trường đại học San Francisco tọa lạc ngay trung tâm dân cư của San Francisco. Khu vực an toàn, trường có các khu ký túc xá trong và ngoài trường. Sống trong ký túc xá sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với nhiều bạn bè. Sinh viên sống trong 6 khu ký túc khác nhau, các lựa chọn đa dạng như khu vực nam nữ riêng hoặc nam nữ chung tòa nhà, phòng kiểu nhà ở, các cộng đồng học tập chung nơi sinh viên trao đổi các sở thích và thị hiếu chung.
 
Mỗi khu học xá đều có kết nối internet, tivi và điện thoại cho sinh viên. Mỗi khu vực đều có phòng giặt ủi và phòng ăn. Sinh viên được lựa chon nhiều loại thực phẩm khác nhau phù hợp với khẩu vị cá nhân. 
 
Các khu vực chăm sóc sinh viên 
 
Với hơn 100 câu lạc bộ và các tổ chức văn hóa, xã hội, dịch vụ và chuyên môn. Ngoài ra trường còn có báo dành cho sinh viên như San Francisco Foghom, kênh USFtv, KUSF… 
 
Một loạt các hoạt động thể thao khác như Thái cực và Yoga, còn câu lạc bộ Tim Mạch Alley cung cấp cho các khu vực tập thể dục được trang bị đầy đủ bao gồm máy chạy bộ, máy chèo thuyền và rất nhiểu thiết bị thể dục thể thao. Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, bóng rổ trong nhà, bóng chuyền, sân cầu lông và quần vợt giúp sinh viên tại trường đầy đủ năng lượng và sức khỏe.
 
Ngoài ra, đại học San Francisco còn có các chương trình học bổng với cam kết cộng đồng quốc tế hỗ trợ sinh viên theo đuổi đam mê. 
 
 
Yêu cầu đầu vào: 
 
Để nộp đơn cho trường sinh viên cần có IELTS từ 6.0 - 7.0 trong một số chuyên ngành SAT, GMAT sẽ được yêu cầu. 
 
Đăng ký tham dự hội thảo tại: http://www.pnp-consulting.com/en/news/.
 
Công ty Tư Vấn Du Học Phương Nguyên
Tòa nhà văn phòng VTP, Lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM
Điên thoại: 3829 2391- HP : 0903 699 714 – 0918 503 641
Email: contact@pnp-consulting.com
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm