F-Band và các ca sĩ bùng nổ tại tiệc Prom TIS

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 04/04/2014

Sự chuẩn mực từ cách cư xử đến trang phục và phong thái dự tiệc, các bạn học sinh TIS đã thật sự gây khó cho Ban Giám Khảo khi chọn chủ nhân cho vương miện Queen & King của tiệc Prom năm nay.

Tiệc Prom tuy là nét văn hóa dự tiệc còn khá mới tại Việt Nam, tại trường Phổ Thông Quốc tế TIS (The International School TIS), tiệc Prom luôn được nhà trường theo sát và định hướng để các bạn học sinh có thể thể hiện được bản thân mình trong sân chơi mang tính Quốc tế nhưng vẫn giữ được thuần phong mỹ tục văn hóa Việt Nam và phù hợp với lứa tuổi các bạn.
 
Cùng xem clip về buổi tiệc sôi động tại nhé: http://www.youtube.com/watch?v=mn38Roic9yY
 
 
The International School TIS – 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận
Website: www.tis.edu.vn
 
Tiệc Prom 2014 diễn ra trong không khí hết sức hào hứng và là thời gian cho các bạn thư giãn sau kỳ thi học kỳ một vất vả. Chương trình có sự góp mặt của các nhân vật thật thân quen và gần gũi với lứa tuổi các bạn như: Cao Mỹ Kim, Đại Nhân, nhóm nhạc F Band. Bên cạnh những tiếc mục trẻ trung, sôi động của nhóm ca sĩ khách mời, TIS lại một lần bùng nổ với tài năng và khí chất sẵn có và luôn trong trạng thái “sẵn sàng” từ các ca sĩ “cây nhà lá vườn” TIS. Các bạn sẽ không thể rời mắt khỏi Keely Khánh Vy & Ryan Xuân Quang khi hai bạn ấy trình làng ca khúc “Real Love”, Ashley Vân Khánh ngọt ngào du dương “It will rain”, “Titanium” cùng các tiết mục khác không kém phần thú vị.
 
 
 
 
Thật là một thiếu xót lớn nếu không nhắc đến DJ tài năng – bạn Ben Shady (hiện là học sinh lớp 12 TIS. Ben có một thiên bẩm về DJ mà không ai có thể phủ nhận.
 
 
Qủa thật! sự chuẩn mực từ cách cư xử đến trang phục và phong thái dự tiệc, các bạn học sinh đã gây khó cho Ban Giám Khảo khi chọn chủ nhân cho vương miện Queen & King của tiệc Prom năm nay. Sau khi cân nhắc và lựa chọn, vương miện Queen và King của TIS’s Prom 2014 đã thuộc về bạn Tiffany Trần Phan Gia Ân (học sinh lớp 12 TIS) và bạn Tony Ninh Tiến Trực (học sinh lớp 10 TIS)
 
 
Không chỉ năng động trong các hoạt động tập thể của TIS, Queen và King còn có thành tích học tập rất tốt trong học kỳ vừa qua. Khi được hỏi về cảm xúc khi biết mình trở thành Queen TIS Prom năm nay, bạn Tiffany Trần Phan Gia Ân cho biết: “Em rất xúc động về giải thưởng này vì em nghĩ không chỉ cá nhân em mà tất cả các bạn nữ hiện diện hôm nay đều xứng đáng cho danh hiệu này, đây là kỷ niệm cuối cấp thật đẹp với em và các bạn”.
 
Trong khi Queen gần như vỡ òa vì xúc động thì King lại vô cùng điềm đạm đến chia vui cùng các bạn, Tony Ninh Tiến Trực cho biết “Thật sự em rất bất ngờ khi được chọn cho danh hiệu King của tiệc Prom năm nay, đây có lẽ là một trong những khoảng khắc khó quên trong 10 năm học vừa qua của em”.
 
Ngoài danh hiệu King và Queen thì tiệc Prom năm nay còn có các danh hiệu: “Lady & Gentleman”, "Perfect Couple" và tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc nhất.
 
 
Gần 15 năm thành lập, TIS luôn coi trọng yếu tố Quốc tế trong chương trình giảng dạy và định hướng nét văn hóa trong môi trường học tập, rèn luyện hằng ngày của các bạn học sinh. Tiệc Prom năm 2014 khép lại đã để lại trong các em ấn tượng khó phai về thời học sinh của mình. Những kỷ niệm đẹp này sẽ đi theo các em cùng năm tháng, để sau nay khi nhìn lại, các em sẽ thấy tự hào với chính bản thân mình vì đã sống trọn vẹn cùng khoảnh khắc hồn nhiên, vô tư, trẻ trung này.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm