Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc mới được tỏ tình đã dính như sam với bạn trai kém 9 tuổi

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:35 18/04/2022

Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc - Lucie Nguyễn đang rất hạnh phúc với bạn trai mới Tuấn Dương. Cặp đôi chênh nhau 9 tuổi nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Trong tập 50 chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Lucie Nguyễn, 33 tuổi, nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc đã được chàng hot boy kém 9 tuổi Tuấn Dương lên sân khấu tỏ tình.

Dù có đôi chút mặc cảm về bản thân nhưng anh chàng đã lấy hết can đảm để bày tỏ tình cảm với đàn chị. Tuấn Dương chân thành chia sẻ dù bản thân biết trước sẽ phải chịu áp lực khi sánh đôi cùng một người con gái thành đạt nhưng anh chắc chắn áp lực đó sẽ tạo động lực để anh cố gắng để có thể ở bên người mà anh muốn chăm sóc.

Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc mới được tỏ tình đã dính như sam với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 1.

Trước những lời thổ lộ của Tuấn Dương, Lucie quyết định mở lòng cho cả hai một cơ hội. Nữ chính cũng lần đầu thừa nhận đã từng rung động với đàn em sau lần bị hôn trộm. Tuy nhiên, cô nàng đưa ra điều kiện cả hai phải trải qua "thử thách" qua những buổi hẹn hò riêng để biết đối phương có thực sự là nửa kia của nhau hay không.

Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc mới được tỏ tình đã dính như sam với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 2.

Mới nhất, người đẹp 33 tuổi chia sẻ bức ảnh cặp đôi chuẩn bị lên đường cho một chuyến bay. Cô tuyên bố mình "tạm thời" từ bỏ sự độc thân, vì đã tìm được một nửa của mình. "Quá nhiều cảm xúc cho hiện tại. Vậy là từ hôm nay Lucie "tạm thời" từ bỏ sự độc thân, vì đã tìm được 1 người yêu thương Lucie như Lucie yêu chính bản thân vậy. Tình cảm lệch tuổi chắc chắn sẽ có nhiều thử thách nhưng hy vọng bằng sự chân thành 2 đứa có thể ở bên nhau lâu nhất có thể Trần Tuấn Dương nhé", Lucie Nguyễn bày tỏ.

Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc mới được tỏ tình đã dính như sam với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 3.

Tuấn Dương, Lucie Nguyễn mặc áo đôi. Dù chênh nhau đến 9 tuổi nhưng cặp đôi chị em này vẫn rất đẹp đôi

Bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc mới được tỏ tình đã dính như sam với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 4.

Cặp đôi chị em nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng

Ảnh: Internet
https://kenh14.vn/ban-than-ninh-duong-lan-ngoc-moi-duoc-to-tinh-da-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-kem-9-tuoi-20220418182305262.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14