Bạn thân Jennifer Aniston gây tranh cãi vì miệt thị Angelina Jolie là "đồ điên"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 22/09/2016

Hành động gọi Angelina Jolie là "đồ điên" trên truyền hình của Chelsea Handler đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Trên show truyền hình của mình, danh hài Chelsea Handler đã bàn về cuộc ly hôn đang gây chấn động của Angelina Jolie và Brad Pitt. Tuy nhiên, Chelsea đã gây nhiều tranh cãi khi dành lời miệt thị Angelina trên truyền hình. Danh hài này cho rằng ngôi sao "Maleficent" là "đồ điên" nên mới khiến cho Brad Pitt tìm đến rượu và cần sa để giải thoát bản thân.

Bạn thân Jennifer Aniston gây tranh cãi vì miệt thị Angelina Jolie là đồ điên - Ảnh 1.

Chelsea Handler gọi Angelina Jolie là "đồ điên" trên truyền hình

Cụ thể, Chelsea nói: "Có tin đồn rằng một phần vấn đề là do Brad uống rượu và hút cần sa quá nhiều. Tôi tự hỏi tại sao anh ấy lại phải tự tìm đến "phương thuốc" đó. Có lẽ là bởi vì 12 năm qua, anh ấy đã có thể ở hồ Como (hồ nước nổi tiếng ở Ý) đi chơi cùng George Clooney và Matt Damon, thay vì mắc kẹt ở nhà cùng 85 đứa con nói 15 thứ ngôn ngữ khác nhau. Ồ đúng rồi, bởi vì anh ấy đã cưới một đồ điên, đó là lý do".

Theo như TMZ đưa tin trước đó, phía Angelina khẳng định Brad đã lạm dụng cần sa, rượu và có vấn đề trong việc kiểm soát nóng giận, nên Angelina muốn được quyền nuôi các con. Phía Brad thì bức xúc tuyên bố sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi các con của họ.

Phát ngôn trên của Chelsea Handler đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi, cho rằng danh hài này quá vô duyên khi miệt thị Angelina như thế. Nhiều người bình luận trên Dailymail: "Đừng lo Chelsea, không có nguy cơ một kẻ điên nào sẽ cưới cô đâu", "Chelsea là một người đáng kinh tởm! Thật lố bịch khi nói thế giữa lúc họ gặp khó khăn",...

Được biết, Chelsea Handler vốn là bạn lâu năm của Jennifer Aniston - nữ minh tinh từng kết hôn với Brad Pitt trước khi anh rời bỏ cô và đến với Angelina Jolie. Vì thế, có thể Chelsea căm ghét Angelina để ủng hộ cô bạn thân.

Bạn thân Jennifer Aniston gây tranh cãi vì miệt thị Angelina Jolie là đồ điên - Ảnh 3.

Chelsea Handler là bạn thân của Jennifer Aniston

Trong khi đó, Jennifer Aniston đến nay vẫn chưa chính thức lên tiếng trực tiếp về tin Brad và Angelina ly hôn. Một nguồn tin của Us Weekly chỉ chia sẻ rằng, cô cảm thấy mãn nguyện khi "quả báo" đã đến với cặp đôi này.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm