Bạn thân của năm: Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của 'người anh em' với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể

Đạt Lê, Theo Helino 19:33 17/04/2019

Đã đảm nhận vai trò đặc biệt, "chàng phù dâu" còn cười cười vừa mắc cỡ vừa chân thành. Anh định chiếm luôn sân khấu của bạn mình hay gì?

Chuyện cưới xin ở Trung Quốc dù xưa hay nay thì đều ly kỳ hấp dẫn. Cách đây ít lâu, dân mạng đã phát sốt với một cô gái được cho là người yêu cũ chú rể, mặc váy cưới ập vào lễ đường lúc hai nhân vật chính sắp hôn nhau.

Mới đây, một clip khác quay tại đám cưới lại khiến cộng đồng mạng bấn loạn. Khi chú rể gỡ khăn voan trùm đầu của cô dâu, rồi cặp đôi nhẹ nhàng và ngại ngùng ôm nhau, bất ngờ thay tâm điểm chú ý của camera lại dồn về... một hướng xéo! Hướng đó trực chỉ một "anh chàng phù dâu" cười phớ lớ và bẽn lẽn đến lạ.

Bạn thân của năm: Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip. Đoạn này chàng phù dâu chắc đang nghĩ: "Chết chết, sao cái camera zoom vào mình vậy ta?!"

Bạn thân của năm: Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể - Ảnh 2.

"Mệt hai đứa này ghê, cưới rồi còn ngại ngại ngần ngần"

Bạn thân của năm: Một chàng trai hóa phù dâu trong đám cưới của người anh em với nụ cười tỏa nắng suýt làm lu mờ cô dâu chú rể - Ảnh 3.

"Mắc cười quá không nhịn được rồi ahahaha"

"Bình tĩnh man! Cố tỏ ra là mình ổn, thể hiện bản lĩnh phù dâu chuyên nghiệp!" (sau đó 'tắt' cười và quay nhẹ sang chỗ khác)

Được biết, đoạn clip quay tại một đám cưới ở huyện Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc vào tháng 2/2019 nhưng giờ mới được tung ra, ngay lập tức gây sốt mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc.

Cư dân mạng nhiệt tình đồn đoán do đám cưới thiếu phù dâu, chàng trai nọ bèn "liều mình" điền vào chỗ trống.

Tuy nhiên, trước hàng nghìn bình luận sôi nổi, chú rể họ Bai đã lên tiếng đính chính. Họ không thiếu phù dâu, nhưng dịp trọng đại như thế này, cặp đôi đã nhờ anh bạn thân góp vui một chút. Họ rất biết ơn sự nhiệt tình và "làm tròn vai" của bạn, giúp "tân lang tân nương" có một đám cưới không thể nào quên!

Chú rể Bai cho biết, anh và "chàng phù dâu" là bạn học cùng lớp và vẫn rất thân thiết khi ra trường. Thật chúc mừng cho tình bạn bền chặt này! Cư dân mạng còn tỏ ra ganh tỵ, một người nói: "Trong đời, chúng ta ai cũng cần một đứa bạn lầy lội bất chấp như thế này để cuộc sống bớt khó khăn hơn". Bạn cũng đồng ý chứ?

(Theo Nextshark, Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm