Bạn thân "bóc" sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do

Bông, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 28/12/2021

Hyun Bin ngày nay là nam thần vạn người mê, thế còn thời đi học thì sao?

Ngày nay, Hyun Bin là nam thần vạn người mê, là 1 trong những tài tử đắt giá nhất màn ảnh xứ Hàn. Hyun Bin sở hữu sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, visual đỉnh cao cùng tình yêu bên "chị đẹp" Son Ye Jin. Thế nhưng trong quá khứ, liệu nam tài tử có hoàn hảo như ngày nay?

Mới đây nhất, những người bạn thân của Hyun Bin đã kể về quá khứ của nam thần màn ảnh. Theo bạn thân của nam diễn viên tiết lộ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hyun Bin đã rất nổi tiếng và có lượng người hâm mộ đông đảo: “Chúng tôi thường đi xe buýt cùng nhau. Và lần nào cũng thế, mỗi khi Hyun Bin vừa lên xe thì các nữ sinh trung học sẽ hét lên như gặp được thần tượng vậy. Khi tôi hỏi rằng Hyun Bin có nhận ra sự nổi tiếng của mình không thì mặt anh ấy đỏ bừng”.

Bạn thân bóc sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do - Ảnh 2.

Những câu chuyện thời đi học của Hyun Bin...

Bạn thân bóc sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do - Ảnh 3.

... đã được bạn học cũ "bóc" toàn bộ

1 người bạn cùng học cấp 3 với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh thậm chí còn tiết lộ rằng nam diễn viên đã có fan club (câu lạc bộ người hâm mộ) vào thời điểm đó, và lượng người tham gia thực sự rất đông: “Đối với các hậu bối vào thời điểm đó, anh ấy (Hyun Bin) được coi như 1 vị thần”.

Bạn thân bóc sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do - Ảnh 4.

Hyun Bin càng lớn càng điển trai, ảnh thẻ cũ đã chứng minh visual của nam thần màn ảnh hoàn toàn là tự nhiên

Nhưng đó không phải là tất cả, Hyun Bin không chỉ nổi tiếng ở trường vì vẻ ngoài, mà còn nổi tiếng vì sự thông minh hiếm có. “Hyun Bin đậu vào trường đại học Chung Ang, chuyên ngành Sân khấu - Điện ảnh bằng thực lực của chính mình chứ không nhận bất kì sự đặc cách nào, mặc dù thời điểm đó anh ấy rất nổi tiếng. Điểm số học tập của anh ấy rất tốt” - bạn của nam diễn viên cho biết.

Những người bạn thời thơ ấu của Hyun Bin cũng khẳng định rằng ở nơi họ sinh sống, Hyun Bin thậm chí còn nổi tiếng hơn cả nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - thần tượng vạn người mê vào thời điểm đó.

Bạn thân bóc sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do - Ảnh 5.

Hyun Bin thời đi học thậm chí còn nổi tiếng...

Bạn thân bóc sạch quá khứ và thành tích học tập của Hyun Bin, hồi đó nam tài tử được gọi là thần vì 1 lý do - Ảnh 6.

... hơn cả nhóm H.O.T

Dưới những chia sẻ này, vô số người hâm mộ đã để lại bình luận để khen ngợi nam thần Hyun Bin: “Anh ấy có phải người thường không vậy?”, "Tôi không thể tin rằng với vẻ ngoài như vậy mà Hyun Bin còn được ban cho sự thông minh trời phú nữa", "Anh ấy có tất cả mọi thứ"...

Ở tuổi 40, Hyun Bin là nam thần hoàn hảo vạn người mê. Hóa ra từ thời đi học anh đã vô cùng nổi tiếng

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/ban-than-boc-sach-qua-khu-va-thanh-tich-hoc-tap-cua-hyun-bin-hoi-do-nam-tai-tu-duoc-goi-la-than-vi-1-ly-do-20211228003959462.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm