Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy!

Mr. H, Theo Helino 10:08 25/12/2019

Thử sức trả lời 9 câu đố hack não này xem IQ và óc suy luận của mình có thuộc hàng “cao thủ” không nhé!

Giải các câu đố là một bài tập rất hiệu quả dành cho trí não của bạn. Thường xuyên thử sức với các câu đố sẽ giúp tăng cường khả năng tư duy logic, óc sáng tạo và khả năng phản xạ của bạn. Thế nên, bạn còn chần chừ gì mà không thử sức ngay với 9 câu đố cực hóc búa những cũng đầy thú vị ngay sau đây. Câu trả lời sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Câu 1: Mẹ nhờ Emma đi mua đồ tại siêu thị và giao cho cô bé 1 danh sách mua hàng cùng thẻ ngân hàng. Phòng trường hợp cô bé quên mất mã PIN, mẹ Emma đã cho cô bé một gợi ý về mã PIN đó. Trên tờ giấy ghi gợi ý có hình một con ruồi, một mèo, một cô bé và một con rắn. Bạn hãy giúp Emma tìm ra dãy số mã PIN nhé!

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 1.

Câu 2: Nhìn vào hình minh họa, yêu cầu đặt ra cho bạn là chỉ di chuyển 1 cốc nước ở hàng trên để giống vị trí các cốc ở hàng dưới?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 2.

Câu 3: Bạn có thể thả tôi từ bất kì độ cao nào, kể cả khi ném tôi từ một tòa nhà chọc trời, tôi là ai?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 3.

Câu 4: Người ta mua tôi để ăn nhưng sau đó chẳng ai ăn tôi cả, tôi là ai?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 4.

Câu 5: Khi nào bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 5.

Câu 6: Bạn mua 1 con thỏ và con thỏ này sẽ sinh sản 2 tháng một lần, mỗi lần sinh được 5 thỏ con. Hỏi bạn sẽ có bao nhiêu con thỏ trong một năm?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 6.

Câu 7: Thả một viên đá lạnh vào ly nước, khi đá tan, mực nước trong cốc sẽ: tăng, giảm hay giữ nguyên?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 7.

Câu 8: Nếu các biểu thức cho sẵn là đúng thì hai số cần tìm ở hai dấu hỏi chấm là?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 8.

Câu 9: Số nào tương ứng với 1985?

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 9.

Đáp án:

Câu 1:

Mã PIN là 6420, các con số tương ứng với số chân của những sinh vật trong gợi ý.

Câu 2:

Đổ nước từ cốc thứ nhất (từ trái sang) vào cốc thứ tư và đặt cốc rỗng ở cuối hàng.

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 11.

Câu 3:

Là giấy. Giấy thường phải tránh nước nếu không sẽ bị rã ra.

Câu 4:

"Tôi" là cái đĩa

Câu 5:

Khi bạn đang ăn dưa hấu

Câu 6:

Nếu muốn có thỏ con, bạn phải cần có 2 con thỏ khác giới để chúng có thể sinh sản.

Câu 7:

Mực nước sẽ giữ nguyên. Khối lượng của cục đá đó cũng bằng khối lượng của nó khi tan chảy. Vì thế lượng nước nó chiếm khi ở trạng thái đóng băng cũng bằng với lượng nước nó thêm vào cốc khi nó tan chảy.

Câu 8:

Đáp án đúng là số 12 và 11 (12 + 11). Các biểu thức trên tuân theo quy luật lấy hai số trừ nhau ra được kết quả thứ 1, sau đó tiếp tục cộng hai số đó thực hiện phép cộng hai số đó ra được kết quả thứ 2, ghép kết quả thứ nhất và kết quả thứ 2 lại sẽ thành đáp án thỏa mãn.

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 12.

Câu 9:

Đáp án là số 3. Số sau dấu gạch ngang tương ứng với tổng số lỗ của từng chữ số trong dãy 4 số. Ví dụ, trong số 1985, chữ số 9 có 1 lỗ, 8 có 2 lỗ, vậy số cần tìm là 3

.Nguồn: Brightside

Bạn sẽ tiếp tục khi thấy màu đỏ và dừng lại khi thấy màu xanh vào lúc nào, câu trả lời khiến bạn kinh ngạc đấy! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm