Bàn phím Magic Keyboard mới với trackpad của Apple có hỗ trợ iPad cũ hay không?

TVD, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 19/03/2020

Bàn phím Magic Keyboard mới có giá bán từ 299 USD.

Apple vừa mới ra mắt phiên bản iPad Pro 2020, đi kèm với bàn phím Magic Keyboard mới. Phụ kiện này giống như một chiếc chân đế, giúp giữ chiếc iPad ở vị trí cao hơn và khiến nó trông giống như một chiếc máy tính cá nhân thực thụ. Magic Keyboard mới còn có cả trackpad, đề điều khiển con trỏ chuột hoàn toàn mới trong iPadOS.

Magic Keyboard mới thực sự là một phụ kiện tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người sẽ tự hỏi rằng “tôi có cần mua iPad Pro 2020 mới để sử dụng chiếc bàn phím này hay không?”.

Bàn phím Magic Keyboard mới với trackpad của Apple có hỗ trợ iPad cũ hay không? - Ảnh 1.

Câu trả lời là không, nếu như bạn đang sở hữu những mẫu iPad Pro cũ. Bàn phím Magic Keyboard mới hỗ trợ các mẫu iPad Pro cũ bao gồm: iPad Pro 11 inch (thế hệ 1), iPad Pro 11 inch (thế hệ 2), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 3) và iPad Pro 12,9 inch (thế hệ 4).

Tuy nhiên, Magic Keyboard sẽ không hỗ trợ các mẫu iPad thông thường (không phải phiên bản Pro).

Và để sở hữu món phụ kiện đặc biệt này, bạn sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Phiên bản kích thước 11 inch có giá là 299 USD, phiên bản 13 inch có giá là 349 USD. Magic Keyboard sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm