Bạn nhớ được bao nhiêu khoảnh khắc để đời khi xem lại các buổi lễ trao giải MAMA trước đây?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/12/2020

Lễ trao giải MAMA mọi năm đều xuất hiện những khoảnh khắc khó quên, cùng ôn lại một chút trước khi bước vào mùa lễ hội năm nay bạn nhé!

Mnet Asian Music Awards (MAMA) là một trong những lễ trao giải được mong chờ nhất năm vì không chỉ làm người hâm mộ hồi hộp vì giải thưởng mà còn mang đến những màn trình diễn "đỉnh của chóp". Tại MAMA, nhiều idol đã để lại dấu ấn để đời qua sân khấu mãn nhãn hay những khoảnh khắc xúc động, thậm chí là đáng yêu "quên lối về", để rồi cứ đến mùa lễ trao giải là khán giả được dịp ôn lại chuyện xưa.

Lễ trao giải năm nay tuy phải tổ chức online nhưng không vì thế mà mất đi sự hấp dẫn. Dàn line-up khủng hứa hẹn tiếp tục tạo nên những giây phút khó quên. Trong lúc chờ đợi MAMA 2020, hãy khởi động nhẹ bằng cách làm bài trắc nghiệm dưới đây. Để xem bạn nhớ được bao nhiêu khoảnh khắc ấn tượng tại lễ trao giải những năm trước nhé!

Truyền hình FPT hân hạnh là đơn vị phát sóng trực tiếp, độc quyền MAMA 2020 tại Việt Nam trên hai nền tảng là Dịch vụ Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy. Để giúp nhiều người hâm mộ có thể theo dõi thần tượng của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ 28/11 đến hết 13/12, Truyền hình FPT sẽ mở miễn phí hàng chục nghìn tài khoản trên ứng dụng di động Foxy*. Khán giả chỉ cần tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Foxy là có thể theo dõi chương trình với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

*Hướng dẫn tải và đăng ký Foxy:

- Bước 1: Tải ứng dụng di động Foxy tại đây: http://truyenhinh.fpt.vn/foxy

- Bước 2: Nhấn chọn "Lễ Trao Giải MAMA - Trải nghiệm ngay".

- Bước 3: Nhập số điện thoại và Nhập mã xác nhận.

Bạn nhớ được bao nhiêu khoảnh khắc để đời khi xem lại các buổi lễ trao giải MAMA trước đây? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm