Bạn nghĩ ai thu hút nhất? Lựa chọn sẽ tiết lộ bí mật trong tính cách, công việc theo lời giải từ các nhà tâm lý học

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 01:56 27/06/2020

Dựa trên hình ảnh bóng lưng của cô gái, các nhà khoa học đã có những lí giải rất thú vị về tính cách và khả năng thành công của người tham gia.

Chẳng ai hiểu bạn hơn chính bạn? Ồ không! Có một thực tế khá phũ phàng là chúng ta thường hiểu về người khác nhiều hơn chính bản thân mình.

Thực tế hiểu được bản thân là điều rất quan trọng khi biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình để khắc phục. Chưa kể nó đôi khi còn giúp bạn quan sát được khả năng của đối phương để từ đó biết cách tiếp chuyện. Bởi vậy, các nhà khoa học đã phải dày công nghiên cứu những bài kiểm tra tâm lý để giúp người tham gia hiểu được tính cách của mình là gì.

Và dưới đây là bài kiểm tra như thế khi có thể phản ánh được một phần tính cách của bạn qua sự lựa chọn cô gái mà bạn bị hấp dẫn nhất. Để xem, điều đó lý giải thế nào về con người bạn nhé!

(Nguồn: Sohu)

Bạn nghĩ ai thu hút nhất? Lựa chọn sẽ tiết lộ bí mật trong tính cách, công việc theo lời giải từ các nhà tâm lý học - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm