Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/10/2021

Khán giả hâm mộ đang chờ đợi cú nổ lớn trong tập 7 của show truyền hình khốc liệt hàng đầu Street Woman Fighter trên FPT Play. 4 đội nhảy nào sẽ “bay màu”? Đừng bỏ lỡ vòng Bán kết sinh tử này!

Danh tính bất ngờ của "kẻ tiễn đưa" trong tập 6

Sau 7 hiệp đấu khốc liệt của trận dropout ở tập 6 Street Woman Fighter (tên Việt hóa: Nữ Chiến Binh Đường Phố), WANT trở thành nhóm nhảy thứ 2, nối gót WAYB ngậm ngùi rời chương trình. Kết quả này tuy không gây ngạc nhiên với nhiều người nhưng yếu tố bất ngờ lại đến từ danh tính của "kẻ tiễn đưa". Hoàn toàn khác với nhận định ban đầu, đối thủ của nhóm Chae Yeon không phải YGX mà lại là LACHICA.

Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm - Ảnh 1.

LACHICA và WANT chờ đợi kết quả từ ban giám khảo trên sàn đấu

Màn "ém" hàng của Mnet khi tiết lộ muộn số điểm tổng hợp của hai nhóm cuối cùng trong nhiệm vụ Mega Crew Dance đã dẫn đến những thay đổi trên bảng xếp hạng. Kết quả này bất ngờ đẩy LACHICA xuống hạng 7/7, liền kề hai vị trí nguy hiểm của WANT và CocaNButter. Với lựa chọn của HolyBang, nhóm xuất sắc nhất, đội của dancer Rihey đã được giữ lại, thay vào đó WANT bị đẩy ra "thí mạng" trong trận dance battle một mất một còn với đối thủ cách biệt 2 thứ hạng.

Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm - Ảnh 2.

Em út LACHICA Simeez trong hiệp đấu đấu với chị cả Hyo Jin Choi của WANT

Tuy số điểm tổng hợp cách xa nhau nhưng LACHICA hoàn toàn không phải một đối thủ "nhẹ cân". Xét trên tiêu chí số điểm của ban giám khảo và lượt bình chọn toàn cầu, cả hai có thể được xem là đối thủ ngang tài ngang sức. Điểm yếu chí mạng của LACHICA lại nằm ở lượt xem, khi mà màn thể hiện xuất sắc của họ chỉ đạt 75% views so với WANT. Điều này không khó hiểu vì sự có mặt của cựu thành viên IZ*ONE trong nhóm. Với danh tiếng idol có sẵn cùng với khả năng mời mọc sao Kbiz của Chae Yeon, lượt views của WANT thậm chí vươn lên top 3.

Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm - Ảnh 3.

Ban giám khảo đã lựa chọn LACHICA là nhóm thắng cuộc trong dropout battle tập 6

Cạnh tranh khốc liệt vòng Bán kết

Cuộc chiến giữa LACHICA và WANT được đánh giá là vô cùng khốc liệt khi mà cả hai phải đấu đến tận hiệp thứ 7 để tìm ra người ở lại. Thế nhưng độ khốc liệt này lại chưa bằng "một góc" so với những gì mà ông trùm PSY đã hé lộ cho vòng Bán kết.

Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm - Ảnh 4.

Vừa là người "ra đề", ông trùm PSY sẽ vừa kiêm luôn vai trò giám khảo trong tập 7

6 nhóm nhảy trụ lại trong Nữ Chiến Binh Đường Phố sẽ phải dàn dựng vũ đạo cho ca khúc mới nhất của 5 nghệ sĩ của công ty P Nation, bao gồm Jessi, HyunA, Dawn, Crush, Heize và Swings, là Cold Blooded. Kết quả này sẽ được đánh giá trực tiếp bởi ông trùm PSY và "chị đại" Jessi để tìm ra màn vũ đạo xuất sắc nhất. Tương tự như những vòng thi trước, kết quả này không đơn thuần phụ thuộc vào quyết định chuyên môn mà còn chứa đựng "biến số" nằm ở khán giả. Bên cạnh quyết định của bộ đôi quyền lực cùng 3 thành viên ban giám khảo, danh tính của 2 gương mặt lọt vào vòng Chung kết sẽ còn phụ thuộc vào lượt bình chọn (like) và lượt xem (views) của từng màn trình diễn.

Bán kết Street Woman Fighter trên FPT Play: Chưa hết sốc nhiệt vì WANT ra đi, PSY và Jessi đã lăm le cắt liền tay 4 nhóm - Ảnh 5.

Rapper Jessi cùng nhóm PROWDMON

Trận Bán kết ở tập 7 được xem là khốc liệt nhất chương trình khi có đến 4 nhóm nhảy phải tạm biệt cùng lúc. Tập 6 đã hé lộ lợi thế nhất định của các nhóm HolyBang, Hook và LACHICA đối với "yếu tố Jessi". Thành viên của 3 nhóm nhảy này đều là những vũ công, biên đạo từng cộng tác với rapper NUNU NANA. Thế mạnh "hiểu rõ những gì Jessi không thích" của ba nhóm này sẽ tạo ra áp lực nhất định đối với PROWDMON, YGX và CocaNButter. Nhưng những tình huống bất ngờ, sức hút của chương trình, hoàn toàn có thể diễn ra mà không ai có thể ngờ tới.

Đón xem những giây phút kịch tính nảy lửa của chương trình Nữ Chiến Binh Đường Phố (Street Woman Fighter), được trình chiếu trên FPT Play với phụ đề đầy đủ, song song với Hàn Quốc.

Tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download để theo dõi ngay chương trình này. Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14