Bạn gái Văn Tùng “10 điểm không có nhưng”, thức đêm xem U23 Việt Nam, còn động viên “giỏi lắm” khi chàng lập công

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 00:18 18/04/2024

Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng được bạn gái khích lệ khi lập công cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam có chiến thắng 3-1 trước U23 Kuwait trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2024.

Ở trận đấu này, tiền đạo Văn Tùng được xếp đá chính và có pha ghi bàn mở tỉ số khai thông bế tắc cho U23 Việt Nam.

Bạn gái Văn Tùng “10 điểm không có nhưng”, thức đêm xem U23 Việt Nam, còn động viên “giỏi lắm” khi chàng lập công - Ảnh 1.

Văn Tùng ghi bàn mở số cho U23 Việt Nam

Dù trận đấu diễn ra ở khung giờ muộn, 22h30 mới bắt đầu nhưng Vũ Hoàng Yến - bạn gái Văn Tùng đã thức đêm để cổ vũ cho chàng cùng U23 Việt Nam thi đấu. Khi thấy bạn trai lập công, nàng WAG không ngần ngại đăng tải ảnh ăn mừng của Văn Tùng lên kèm lời động viên ngọt ngào “giỏi lắm”.

Bạn gái Văn Tùng “10 điểm không có nhưng”, thức đêm xem U23 Việt Nam, còn động viên “giỏi lắm” khi chàng lập công - Ảnh 2.

Chàng cầu thủ được bạn gái động viên

Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng sinh năm 2001 này hiện đang thi đấu tại CLB Hà Nội. Bên cạnh khả năng chơi bóng ấn tượng, Văn Tùng còn sở hữu chiều cao 1m80, ngoại hình sáng nên luôn gây được chú ý mỗi khi ra sân.

Không những vậy, nam tiền đạo còn được biết đến với chuyện tình yêu ngọt ngào cùng bạn gái Vũ Hoàng Yến. Nàng WAG sinh năm 2002, là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Từ đầu năm 2022, cặp đôi công khai tình cảm trên trang cá nhân và luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, yêu thương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn gái Văn Tùng “10 điểm không có nhưng”, thức đêm xem U23 Việt Nam, còn động viên “giỏi lắm” khi chàng lập công - Ảnh 3.

Văn Tùng và bạn gái

Bạn gái Văn Tùng “10 điểm không có nhưng”, thức đêm xem U23 Việt Nam, còn động viên “giỏi lắm” khi chàng lập công - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày