Bạn gái tuyên bố chia tay Neymar khi con đầu lòng của cả hai mới hơn một tháng tuổi

AB, Theo Phụ nữ mới 10:30 29/11/2023

Trên trang cá nhân, người đẹp Bruna Biancardi xác nhận không còn trong mối quan hệ tình cảm với Neymar.

Mới đây, người mẫu Bruna Biancardi xác nhận việc đã chia tay siêu sao Neymar. Cô cho biết cả hai vẫn còn liên lạc là bởi thiên thần nhỏ Mavie. Bé gái là con chung của cặp đôi, chào đời ngày 6/10.

"Đây là vấn đề cá nhân nhưng vì tên tôi vẫn xuất hiện trên truyền thông mỗi ngày. Tôi xin thông báo với mọi người rằng tôi đang không trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Chúng tôi (Bruna và Neymar) là cha mẹ của bé Mavie. Đó là lý do chúng tôi vẫn còn liên hệ với nhau" , cô chia sẻ.

Bạn gái tuyên bố chia tay Neymar khi con đầu lòng của cả hai mới hơn một tháng tuổi - Ảnh 1.

Bruna xác nhận đã chia tay với Neymar

Hồi tuần trước, tờ Extra đưa tin Bruna đã có buổi gặp riêng với Neymar và "dường như cả hai đang cố gắng níu giữ mối quan hệ". Tuy nhiên, với chia sẻ vừa qua của Bruna thì có thể hiểu cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Neymar và Bruna được cho bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2021. Cặp đôi từng có thời gian gương vỡ lại lành. Tháng 4 vừa qua, cả hai thông báo trên trang cá nhân về việc chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên, kể từ đây, Neymar liên tục vướng phải những tin đồn lừa dối bạn gái.

Bạn gái tuyên bố chia tay Neymar khi con đầu lòng của cả hai mới hơn một tháng tuổi - Ảnh 2.

Neymar nhiều lần dính nghi vấn "ăn vụng" sau lưng bạn gái

Hồi tháng 6, Neymar đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân do vướng phải nghi vấn ngoại tình. Đến tháng 8, cầu thủ này lại bị bắt gặp đang thân mật với 2 cô gái lạ trong một hộp đêm ở Tây Ban Nha. Thời gian vừa qua, Neymar tiếp tục bị đồn tiệc tùng với người khác giới.

Đây có thể là lý do khiến Bruna quyết dứt tình với Neymar dù bé Mavie mới chỉ hơn một tháng tuổi. Kể từ khi sinh con, Bruna cũng đã ở riêng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày