Bạn gái tin đồn của Huỳnh Phương tự tung hint hẹn hò, đôi giày đã nói lên tất cả

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 06:44 26/02/2021

Năm 2021 rồi, bao giờ Huỳnh Phương và bạn gái tin đồn mới công khai cho dân tình chúc mừng nè!

Ngoài những pha công khai hoặc nghi vấn tình cảm dồn dập của các chị đẹp với trai trẻ thì gần đây dân tình cũng nghe phong thanh tin đồn hẹn hò từ một nhân vật khá tiếng tăm. Đó chính là Huỳnh Phương - thành viên FAPtv với gái xinh 2k có tên L.H.H. Tuy nhiên, mặc kệ hội hóng hớt bàn tán, 2 nhân vật chính không có bất cứ thông báo khẳng định hay phủ nhận nào.

Thay vào đó, nữ chính mới đây đã tiếp tục có động thái tự chứng minh chuyện hẹn hò. Cụ thể gái xinh đăng ảnh chụp chiếc bóng 1 nữ 1 nam, trông khá giống chính cô nàng và Huỳnh Phương. Điều đáng chú ý là cả 2 lại mang giày cặp - 1 trong những hint hẹn hò được dân tình đã phát hiện ra từ trước đó. Bởi vậy ai nhìn vào cũng đoán được người ấy là ai rồi.

Bạn gái tin đồn của Huỳnh Phương tự tung hint hẹn hò, chỉ chụp chiếc bóng nhưng nhìn giày thì đủ rõ là ai - Ảnh 1.

Story tự tung hint của bạn gái tin đồn Huỳnh Phương

Ngoài ra, đi kèm với bức ảnh là icon trái tim đỏ chót và bài hát I Love You 3000 như một cách thể hiện tình cảm. Cứ đà úp mở này thì có khi dân mạng lại chuẩn bị được gửi lời chúc mừng sớm thôi.

Trước đó dân mạng cũng đã tìm thấy hàng loạt hint do chính Huỳnh Phương và bạn gái tin đồn kém 8 tuổi tự để lộ. Kể sương sương thì có mèo của nam diễn viên xuất hiện trên IG của gái xinh, cả 2 mang giày đôi hay nhà trai để lại bình luận trong hầu hết các post đằng gái đăng tải.

Đôi giày mà Huỳnh Phương và bạn gái tin đồn hay mang

Mèo của Huỳnh Phương xuất hiện trên Instagram của gái xinh

Huỳnh Phương thường xuyên bình luận dưới các post của bạn gái tin đồn

Một người là trai tài, một người là gái sắc nên nếu tin đồn thành tin thật thì cặp đôi sẽ được chúc mừng nhiệt liệt lắm đây.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm