Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh lọt vào ống kính team qua đường: Nhan sắc thế nào mà nhiều người không nhận ra?

SA, Theo Thể thao văn hoá 11:44 22/03/2023

Khoảnh khắc của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang được nhiều người quan tâm.

Với nhiều người nổi tiếng, chuyện lọt vào camera team qua đường là điều khó tránh khỏi. Nhân vật mới nhất là Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi - Bạch Lan Phương, cả hai được bắt gặp khi đang di chuyển ở sân bay.

Trong khoảnh khắc được cư dân mạng chia sẻ, cặp đôi gây chú ý với ngoại hình nổi bật, nhất là Huỳnh Anh. Trong khi đó Bạch Lan Phương lại có vóc dáng thấp bé hơn khá nhiều so với bạn trai.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh lọt vào ống kính team qua đường: Nhan sắc thế nào mà nhiều người không nhận ra? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh (áo hoa) và Bạch Lan Phương (váy hoa) (Nguồn: TikTok)

Trước đó, Huỳnh Anh cũng đăng ảnh người yêu ở sân bay lên trang cá nhân. Trong hình ảnh này, từ thần thái lẫn nhan sắc của Lan Phương đều ăn đứt khoảnh khắc do team qua đường ghi lại.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh lọt vào ống kính team qua đường: Nhan sắc thế nào mà nhiều người không nhận ra? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Bạch Lan Phương được Huỳnh Anh đăng tải

Một số người cho rằng nhan sắc của Bạch Lan Phương ngoài đời có phần khác lạ. Thậm chí có người còn khẳng định nếu không đọc bình luận thì sẽ không nhận ra cô mà chỉ nhìn thấy Huỳnh Anh vì quá nổi bật.

Tuy nhiên không ít ý kiến lại thông cảm với Lan Phương vì nhiều lý do như video được quay từ xa bằng camera thường và ở sân bay cũng khá nắng:

- Mình thấy đẹp mà nhỉ? Quay xa cam thường như này là đẹp rồi.

- Gì mà mọi người bảo không nhận ra? Trời cũng nắng nên nhăn mặt là chuyện bình thường mà.

- Chị Phương cao tầm 1m53 - 1m55 gì đó nhưng chị ấy sinh năm 1986 như vậy là trẻ thật sự luôn ấy.

- Thử quay video camera thường ngoài nắng đi mọi người, có khi xem lại không nhận ra chính mình ấy chứ.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh lọt vào ống kính team qua đường: Nhan sắc thế nào mà nhiều người không nhận ra? - Ảnh 3.

Cặp đôi thoải mái chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc sau khi công khai hẹn hò

Về phần Bạch Lan Phương, cô cũng mới công khai chuyện tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nhấn mí. Cô cho biết mình hay bị nói là đã sửa cả mặt rồi nên bây giờ làm đẹp thêm gì cũng chia sẻ với mọi người.

Bạch Lan Phương mới đi nhấn mí hồi tháng 2 vừa qua

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày