Bạn gái của Huỳnh Anh bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc bạn trai "ngụp lặn" vì scandal?

Kim Tê Hơn, Theo Helino 13:40 24/07/2018

Cả Huỳnh Anh và Y Vân - bạn gái của anh chàng đều đã có những chia sẻ khá "úp mở" trên Facebook về việc được gặp lại nhau.

Thời gian gần đây, hotboy/ diễn viên Huỳnh Anh liên tục gặp phải nhiều vụ lùm xùm không đáng có. Đầu tiên là việc bị đàn chị Việt Hương livestream tố đi trễ để ekip hơn 100 người phải chờ đợi, tiếp đến là những bức ảnh nóng được cho là của Huỳnh Anh bị lộ ra. Dù đã lên tiếng xin lỗi và giải thích nhưng có vẻ như vẫn có nhiều khán giả chưa thể bỏ qua cho anh chàng. 

Bạn gái của Huỳnh Anh bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc bạn trai ngụp lặn vì scandal? - Ảnh 1.
Bạn gái của Huỳnh Anh bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc bạn trai ngụp lặn vì scandal? - Ảnh 2.

Mới đây nhất, giữa lúc tên tuổi còn đang lặn ngụp vì scandal, anh chàng đã bất ngờ đăng lên Instagram story của mình một bức ảnh trong một bộ phim cũ của mình cùng dòng caption: "Bây giờ quán quân của Việt Nam Ai Đồn phải ra sân bay đón @ngyvan rồi. Bye nhé!" 

Bạn gái của Huỳnh Anh bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc bạn trai ngụp lặn vì scandal? - Ảnh 3.
Bạn gái của Huỳnh Anh bất ngờ trở về Việt Nam giữa lúc bạn trai ngụp lặn vì scandal? - Ảnh 4.

Trùng hợp thay, chỉ sau đó vài tiếng, Instagram của Y Vân - bạn gái mới của Huỳnh Anh cũng đã đăng tải một khoảnh khắc cho thấy cô nàng đang có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, mừng rỡ ôm choàng lấy một chàng trai mặc áo đen, đầu đinh và có dáng người cao dong dỏng giống với Huỳnh Anh. 

Y Vân - bạn gái mới của Huỳnh Anh. 

Sự trùng hợp này đã khiến nhiều người tin rằng Y Vân đang có chuyến về thăm Sài Gòn, và người mà cô nàng gặp đầu tiên chính là bạn trai của mình. 

Hi vọng rằng lần gặp gỡ này có thể khiến Huỳnh Anh cảm thấy nhẹ nhõm và bình tâm hơn sau khoảng thời gian sóng gió vừa qua. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm