Bạn gái cũ tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với vợ chồng thiếu gia Đồng Tháp

SA, Theo Phunuso 16:03 06/08/2023

Được biết nữ streamer và thiếu gia này từng hẹn hò nhưng hiện tại cả 2 đang là bạn bè bình thường.

Hậu chia tay, mỗi cặp đôi lại có một cách đối mặt khác nhau. Có người im lặng để mọi chuyện tự trôi qua, vài người thì "cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng",... và có cả những cặp đôi dứt tình yêu, còn lại tình bạn.

Linh Ngọc Đàm và Bụt (còn gọi là Duy Nhỏ) thuộc kiểu cuối cùng. Hiện tại Đàm Tổng và vợ chồng Bụt - Huyền 204 vẫn là bạn bè bình thường, vẫn chơi chung trong nhóm bạn. Bản thân Linh Ngọc Đàm cũng không ngần ngại chia sẻ về mối quan hệ của mình với người yêu cũ.

Linh Ngọc Đàm và Bụt đều có hạnh phúc mới

Bạn gái cũ tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với vợ chồng thiếu gia Đồng Tháp - Ảnh 2.

Cả hai vẫn là bạn tốt của nhau

Mới đây, khi một cư dân mạng hỏi Linh Ngọc Đàm về tin đồn nghỉ chơi với vợ chồng bạn trai cũ, nữ streamer đã nhanh chóng khẳng định không có chuyện này. Cô nàng cho biết thêm mình còn hay nói chuyện với Huyền 204 vì con gái dễ tâm sự.

"Gì vậy trời. Bọn chị vẫn bình thường mà nghỉ chơi khúc nào. Tính chị đã chơi với ai rồi là ít khi nghỉ chơi lắm. Có đợt chị có chuyện cá nhân nên không đi đám cưới một vài anh em chị cũng đã nói chuyện riêng cẩn thận với từng người rồi.

Còn chị với Bụt cả Huyền vẫn thế nè. Đương nhiên mình không có gì phải ngại nhưng với vị trí của mình thì có là bạn bè cũng nên tiết chế lại chứ đúng không nè. Nhưng có dịp gì tụi chị vẫn gặp nhau, giờ mà gặp là chị hay nói chuyện với Huyền hơn tại vì con gái nhiều cái để hóng hớt hơn" - Linh Ngọc Đàm nói.

Ngoài ra trong một story mới, Linh Ngọc Đàm cũng để lộ chuyện được bạn trai lo lắng từ A - Z khi đi du lịch. Cô cho biết người yêu lên lịch đi chơi từng li từng tí nên cô chỉ cần đi thôi, không cần phải suy nghĩ hay tính toán gì.

Bạn gái cũ tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với vợ chồng thiếu gia Đồng Tháp - Ảnh 3.

Có tổng cộng khoảng 10 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram, Linh Ngọc Đàm được xem là nữ streamer hot nhất Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày