Bán dưa ế quá không biết làm gì, nam thanh niên rảnh rỗi phát loa trêu "bà hàng xóm" đòi... mua bánh tiêu và trà sữa 10k?

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 19/12/2020

Chưa thấy màn ăn bánh tiêu nào đầu tư như nam thanh niên này đâu nhé...

Ông bà ta vẫn dạy "buôn có bạn bán có phường", nếu mà đồ ăn thức uống của mình không cạnh tranh, bán chung một mặt hàng thì nên kết bạn lại để tụ tập tám chuyện. Bởi vì ngoài những lúc đông khách, những người buôn bán thừa hiểu thời gian nó dài cỡ nào mỗi khi... cửa hàng ế.

Mới đây, cư dân mạng được phen ôm bụng cười không kịp khi thấy một nam thanh niên bán dưa hấu phát loa trêu bạn hàng của mình. Ủng hộ 2 cái bánh tiêu giá có khi còn chưa đến 10k mà đầu tư đến cái loa thế này quả thật thế gian hiếm có khó tìm!

Clip: Thanh niên bán dưa "trêu" bà hàng xóm bánh tiêu

Bà bán bánh tiêu hàng xóm cạn lời vì màn trêu có đầu tư của thanh niên bán dưa hấu

Không chỉ trêu bà hàng xóm bán bánh tiêu, ăn xong có vẻ chưa "đã no" cái bụng nên thanh niên này quyết định trêu thêm... chị bán trà sữa. Vì ăn uống tiết kiệm nên chỉ gọi 1 ly 10k, tương tự như cách gọi hàng với bà bán bánh tiêu, chị trà sữa cũng chịu trận nghe order qua "loa phường" của thanh niên.

Clip: Ăn bánh tiêu xong nam thanh niên tiếp tục trêu chị bán trà sữa

Chị bán trà sữa cũng bất lực khi bị troll

Nhiều cư dân mạng xem xong cũng để lại bình luận cho rằng trong một ngày dài buôn bán thế này, có một thanh niên "làm trò" cho vui nhà vui cửa cũng tốt.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm