Bạn đã ngắm phiên bản iPhone X được mạ vàng, đính kim cương và khảm cả hình cưới cặp đôi Hoàng gia Anh này chưa?

Mộng Mộng, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/05/2018

iPhone X đã vốn nổi tiếng với vô số những thay đổi lớn trong thiết kế cũng như mức giá ngất ngưởng, nhưng nếu được mạ vàng hay đính kim cương để ra mắt dịp đám cưới hoàng tử Anh Harry và diễn viên Meghan Markle, thì giá của nó sẽ như thế nào?

Chiếc iPhone X được phát hành vào tháng 11 năm ngoái đã gây nên một cơn chấn động trong giới hâm mộ hi-tech. Sự bá đạo này không chỉ bởi thiết kế độc đáo hay những tính năng mà lần đầu một smartphone mang tới cho người dùng trải nghiệm, mà còn ở mức giá khởi điểm ngất ngưởng 999 USD, vốn được coi là chiếc smartphone đắt đỏ nhất.

Nhưng nếu iPhone X mà lại mạ vàng và đính cả kim cương, được ra mắt vào một dịp đặc biệt - như lễ cưới Hoàng gia Anh chẳng hạn, với phiên bản số lượng cực giới hạn, thì mức giá của nó sẽ như thế nào?

Bạn đã ngắm phiên bản iPhone X được mạ vàng, đính kim cương và khảm cả hình cưới cặp đôi Hoàng gia Anh này chưa? - Ảnh 1.

Bạn đã ngắm phiên bản iPhone X được mạ vàng, đính kim cương và khảm cả hình cưới cặp đôi Hoàng gia Anh này chưa? - Ảnh 3.

Bạn đã ngắm phiên bản iPhone X được mạ vàng, đính kim cương và khảm cả hình cưới cặp đôi Hoàng gia Anh này chưa? - Ảnh 5.

Bạn đã ngắm phiên bản iPhone X được mạ vàng, đính kim cương và khảm cả hình cưới cặp đôi Hoàng gia Anh này chưa? - Ảnh 7.

story_2 copy 8

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm