Bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng, đã đẹp trai ngời ngợi lại còn chăm chỉ học hành thế này đây

Nguyên Hằng, Theo Helino 14:44 04/10/2019

Tạm quên đi vấn đề bất cập về bạn cùng phòng được nhiều người vẫn hay nhắc đến, mới đây một clip ngắn tổng hợp lại các khoảnh khắc của bạn cùng phòng nhà người ta khiến không ít người mơ ước.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng có ít nhất một người bạn cùng phòng. Họ không chỉ sống cùng, cùng chia tiền phòng hàng tháng mà còn là người liên quan trực tiếp tới đời sống riêng tư của chính chúng ta. Tuy vậy, chính bởi sức "ảnh hưởng" mạnh mẽ mà cũng có rất nhiều những tình huống oái oăm đã xảy phát sinh.

Tạm quên đi những câu chuyện dở khóc dở cười mà người ta vẫn hay kể nhau nghe trên các phương tiện truyền thông, internet, mới đây một đoạn video ngắn ghi lại các khoảnh khắc của bạn cùng phòng mới khiến người khác ngưỡng mộ biết bao.

Bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng, đã đẹp trai ngời ngợi lại còn chăm chỉ học hành thế này đây - Ảnh 1.

Nhóm bạn nam cùng phòng nhà người ta khiến không ít người ghen tị vì đẹp trai như nhau (Ảnh chụp màn hình)

Được biết tất tần tật các khoảnh khắc đáng yêu của hội nam sinh sống chung trong một căn phòng từ việc ngồi cầm điện thoại, uống nước, học bài thâu đêm và cả lúc đi ngủ đều được quay lén từng đoạn ngắn, sau đó tổng hợp thành một clip hoàn chỉnh. Dù chỉ là những đoạn quay ngắn nhưng không thể phủ định rằng "bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm mình thất vọng".

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip trên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, không ít người còn để lại bình luận bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ trước hội bạn cùng phòng này.

"Bạn cùng phòng ít nhất phải vậy chứ.

Theo kinh nghiệm ngó trai bao nhiêu năm của em thì những đứa đẹp trai thường hay chơi chung với nhau.

Bạn cùng phòng ai cũng thế này thì ngon.

Trai đẹp thuộc về nhau hết rồi các cậu à."

Bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng, đã đẹp trai ngời ngợi lại còn chăm chỉ học hành thế này đây - Ảnh 2.

Ngồi bấm điện thoại bị quay lén nhưng vẫn không che đi được vẻ điển trai

Bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng, đã đẹp trai ngời ngợi lại còn chăm chỉ học hành thế này đây - Ảnh 3.

Một bạn nam khác thể hiện biểu cảm đáng trên giường ngủ `khi bắt gặp ống kính của bạn mình

Bạn cùng phòng nhà người ta chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng, đã đẹp trai ngời ngợi lại còn chăm chỉ học hành thế này đây - Ảnh 4.

Không những đẹp trai lại còn chăm chỉ học hành thế này thì ai chả thích (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, sau khi xem clip nhiều người còn không ngần ngại chia sẻ thêm về bạn cùng phòng bá đạo của mình, nào là ham ngủ, nào là ngủ ngáy như heo. Thậm chí có tài khoản còn đăng ảnh dìm kể lại những câu chuyện không như ý về bạn cùng phòng của bản thân.

Tuy nhiên với những hình ảnh được chia sẻ trong đoạn clip ít nhiều cũng khiến các bạn học sinh sinh viên có thêm hy vọng tìm được bạn như ý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm