Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 01/03/2022

Những loại cây có gai sẽ giúp xua đuổi những điều xui xẻo và thúc đẩy năng lượng tích cực từ ban công vào nhà.

1. Cây tiên nhân cầu

Tiên nhân cầu là một loại cây được yêu thích trong phong thủy nhà cửa. Thân cây to, dài hoặc tròn, xung quanh đầy gai lại dễ trồng, dễ sống giúp hoá giải những đen đủi, xui rủi từ bên ngoài, bảo vệ các thành viên trong gia đình. Hình dáng độc đáo và xanh mướt của cây cũng thích hợp để đặt trang trí ở khu vực ban công.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 1.

2. Cây ngọc kỳ lân

Cây ngọc kỳ lân được coi là biểu tượng của may mắn và quyền uy. Đây là loại cây khá đặc biệt, phát triển theo hướng ngang, có sức sống bền bỉ và mạnh mẽ. Chính bởi mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, cây ngọc kỳ lân thường được trồng ở ban công để trấn giữ cho nhà cửa.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 2.

3. Cây cọ cảnh

Cây cọ cảnh là loại cây khá quen thuộc, thường được trồng trong nhà nhờ dáng vẻ thanh mảnh, lá to tròn, xanh mướt, xoè ra như những chiếc quạt. Cọ cảnh đại diện cho sự thịnh vượng, năng lượng tích cực luôn vươn lên trong cuộc sống, giúp gia chủ luôn thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Ngoài ra, cây cọ cảnh còn có tác dụng hút khí benzen, formaldehyde giúp cho không gian luôn thoáng đãng, không khí trong nhà và ban công được lưu thông.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 3.

4. Cây hoa hồng

Không phải ngẫu nhiên mà hoa hồng lại được coi là nữ hoàng của các loại hoa. Màu sắc tươi tắn cùng những chiếc gai uy quyền của chúng biểu tượng cho sức mạnh tuyệt đối và vẻ đẹp khó phai, giúp hoá giải những năng lượng xấu cực hiệu quả. Vì vậy gia chủ nên chọn những loại hồng có gai để trồng ở khu vực ban công, vừa tạo điểm nhấn vừa mang lại vượng khí cho gia đình.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 4.

5. Cây lô hội

Cây lô hội hay cây nha đam cũng là loại cây được trồng nhiều ở ban công bởi đây là một loại cây dễ sống, dễ phát triển mà bạn không cần chăm sóc nhiều. Những tán lá xanh mướt, dày dặn và mọng nước giúp hút các nguồn khí xấu như aldehyde formic, cacbonic, cacbondioxit, trả lại không khí trong lành và nguồn năng lượng tiền tài cho gia chủ.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 5.

6. Cây đỗ quyên

Cây đỗ quyên biểu tượng cho tình yêu, sự ấm áp hoà thuận cho gia đình. Hoa đỗ quyên có màu sắc nhẹ nhàng, tươi tắn như trắng, phớt hồng, tím và mùi hương thơm nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Vì là loại cây có gai nên đỗ quyên có tác dụng hoá giải phong thuỷ xấu ở khu vực ban công và mang đến tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Ban công nhà giàu thường đặt 6 loại cây này để trấn giữ của cải, biến nguy thành an, mở đường cho tài vận - Ảnh 6.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/ban-cong-nha-giau-thuong-dat-6-loai-cay-nay-de-tran-giu-cua-cai-bien-nguy-thanh-an-mo-duong-cho-tai-van-20220301144108394.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm