Bạn có nhận ra chị dâu "trời hành" của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 19/02/2020

Nhiều fan của Crash Landing on You hiện đang vô cùng bất ngờ trước thông tin này.

Tập cuối của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã lên sóng vào Chủ nhật vừa qua nhưng độ hot của phim đến nay vẫn chưa hề suy giảm. Bên cạnh diễn biến hồi kết cùng những câu chuyện hậu trường, dàn diễn viên của phim cũng được người xem vô cùng chú ý. Đặc biệt mới đây, khán giả đã vô cùng ngạc nhiên khi lục lại "quá khứ" của nữ diễn viên Yoon Ji Min thủ vai nhân vật Ko Sang Ah, người vợ đầy mưu mô của anh trai Yoon Se Ri (Son Ye Jin)

Bạn có nhận ra chị dâu trời hành của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời? - Ảnh 1.

Người chị dâu thích "ăn tươi nuốt sống" em chồng...

Bạn có nhận ra chị dâu trời hành của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời? - Ảnh 2.

... thì ra là cô gái trong MV Sick Enough To Die gây bão ngày nào.

Mới đây, trên một diễn đàn fan của Crash Landing on You, không ít fan đã ố á khi biết được thông tin Yoon Ji Min chính là nữ chính MV huyền thoại Sick Enough To Die của MC Mong một thời nổi tiếng. Nhìn hình ảnh nữ tính, hiền lành, mong manh trong MV đối lập hoàn toàn nhân vật Ko Sang Ah đầy mưu mô, tàn nhẫn, nhiều khán giả bày tỏ rằng họ khó mà liên tưởng được.

Bạn có nhận ra chị dâu trời hành của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời? - Ảnh 3.

Phần lớn khán giả đều có chung cảm nhận như comment này...

Bạn có nhận ra chị dâu trời hành của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời? - Ảnh 4.
Bạn có nhận ra chị dâu trời hành của Son Ye Jin ở Crash Landing on You là nữ chính MV đình đám Sick Enough To Die một thời? - Ảnh 5.

Nhìn hình ảnh đối lập này có lẽ chẳng ai có thể nhận ra.

Trong phim, Yoon Ji Min hóa thân thành nhân vật Ko Sang Ah, vợ của anh thứ Yoon Se Hyung. Cô là người đứng sau hỗ trợ chồng thực hiện nhiều kế hoạch hung ác để tiêu diệt người em cùng cha khác mẹ nhằm thừa kế công ty cùng cơ đồ mà cha để lại. Với khả năng diễn xuất tài tình, nữ diễn viên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn, giúp bộ phim thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Để xem link bài hát, vui lòng click vào ĐÂY.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận ra nữ diễn viên Yoon Ji Min chính là nữ chính MV Sick Enough To Die không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm