Bàn chải công nghệ cao, đánh sạch mồm xinh chỉ trong 3 nốt nhạc

Việt Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 08/12/2017

Những đứa trẻ lười đánh răng chắc chắn sẽ rất thích chiếc bàn chải chỉ mất 3 giây như được đưa ra từ phim viễn tưởng này.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng từng có một thời trẻ con căm ghét việc phải vệ sinh răng miệng trước và sau khi đi ngủ, hoặc luôn luôn cảm thấy như vậy ngay cả khi đã trưởng thành. Mặc dù việc đánh răng mang những lợi ích thiết thực đối với chúng ta nhưng rõ ràng đó là một việc rất nhàm chán, dù chỉ diễn ra trong một vài phút.

Chính vì lý do đó, các nhà sản xuất bàn chải luôn tìm cách cải tiến thiết kế của mình để việc đánh răng trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và thư giãn hơn. Có rất nhiều mẫu bàn chải điện gắn mô-tơ bên trong đã được ra đời, giúp người dùng đỡ mỏi tay và giảm thời gian đánh răng. Bên cạnh đó, nhiều loại vật liệu khác nhau cũng được sử dụng để làm lông của bàn chải nhằm mang lại hiệu quả làm sạch và cảm giác dễ chịu nhất.

Tuy nhiên, tất cả những cải tiến đó đều thua xa mẫu bàn chải mới hứa hẹn sẽ trở thành chúa tể của các loại bàn chải, với tên gọi Unico.

Bàn chải công nghệ cao, đánh sạch mồm xinh chỉ trong 3 nốt nhạc - Ảnh 1.

Unico trông giống như một thiết bị kỳ quái được lấy ra từ phim viễn tưởng. Nó có cấu tạo gồm nhiều bàn chải mini, với hệ thống phân phối kem đánh răng xung quanh miệng của bạn. Ý tưởng là làm sạch tất cả các răng đồng thời, rút ngắn thời gian vệ sinh răng miệng xuống chỉ còn 3 giây.

Bạn không đọc nhầm đâu, đúng là chỉ cần 3 giây để hàm răng của bạn sáng bóng trở lại. Khi chải răng bằng bàn chải Unico, bạn chỉ cần đặt nó vào trong miệng và chạm nhẹ để thiết bị hoạt động. Thậm chí, nó có thể kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng, cung cấp tùy chỉnh đa dạng và thường xuyên báo cáo tình trạng sức khỏe răng miệng.

Unico dùng sức mạnh của tia cực tím để loại bỏ vi khuẩn, hộp đựng cũng có ánh sáng xanh ngăn chặn các loại vi khuẩn phát triển. Thiết bị hoạt động bằng điện và người dùng cần sạc pin cho nó giống như điện thoại.

Rất hấp dẫn phải không, sản phẩm này đã huy động được một khoản tiền đầu tư lên tới 960.000 USD chỉ trong vài ngày trên Kickstarter. Nếu bạn muốn sở hữu nó, bạn có thể đặt hàng trước với mức giá 117 USD).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm