Baifern Pimchanok lại làm tiểu tam, vác súng tới phá đám cưới, bị đánh ghen sấp mặt ở trailer phim mới?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 24/06/2021

Trailer 46 Ngày đã ra lò, hé lộ vô số câu chuyện bi hài với điểm nhấn là nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanok.

Hai tuần trước ngày lên sóng tập đầu tiên, 46 Ngày của Baifern Pimchanok đã công bố trailer chính thức dài tới gần 3 phút mở ra câu chuyện bi hài của cô nàng hot girl hết thời Ying Ying (Baifern).

Trailer phim 46 Ngày

Trailer mở đầu với cảnh tượng gây choáng váng: Ying Ying vác súng tới phá tan đám cưới của Korn (Non Chanon Santinatornkul). Có điều dường như đó chỉ là một sản phẩm trong trí tưởng tượng của cô nàng ngổ ngáo, trailer tiếp diễn với bối cảnh 46 ngày trước đám cưới, khi Ying tuyên bố bằng mọi giá sẽ phá tan đám cưới này.

Dĩ nhiên, Ying Ying không phải tiểu tam, cô vì muốn người bạn xóa nợ cho mình mà đã lên kế hoạch giúp bạn cưa đổ được chân ái - bác sĩ khoa nhi Korn dù Korn đã có người yêu, thậm chí còn sắp kết hôn. Vô số chiêu trò được bày ra, Ying cũng liên tục xuất hiện trong những tạo hình khác nhau để tiếp cận với mục đích khiến Korn suy nghĩ lại về việc kết hôn. Trong khi đó dường như Korn cũng đang không thực sự hạnh phúc với tình yêu của mình khi người anh yêu là một người mẫu chỉ quan tâm đến việc xây dựng hình tượng hoàn hảo.

Trong hành trình giúp bạn lấy chồng, Ying dường như đã bị "tình yêu quật" khi cô và Korn rung động với nhau. Những tình huống bi hài cũng liên tục kéo đến, Ying có vẻ như đã vô tình trở thành tiểu tam, liên tục bị đánh ghen.

Nước mắt em rơi...

Nhưng trò chơi không kết thúc?

46 Ngày lên sóng từ 7/7 trên kênh GMM25.

Nguồn: GMM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm