Bài phát biểu của nhóm nhạc từ con ghẻ thành niềm tự hào châu Á BTS: "Lời nói của chúng tôi thực sự có tầm ảnh hưởng"

ON, Theo Helino 16:27 21/05/2018

Bài phát biểu của BTS trên sân khấu nhận giải ở Billboard Music Awards 2018 đã khiến hàng triệu trái tim rung động.

Ngày 20/5, BTS lại một lần nữa trở thành niềm tự hào của showbiz Hàn khi vượt qua các tên tuổi hàng đầu thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Ariana Grande... để thắng giải "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" (Top social artist) tại Billboard Music Awards 2018 (BMA). Trở thành nghệ sĩ châu Á duy nhất thắng giải thưởng này tận 2 lần tại BMA, BTS đã có một bài phát biểu khiến cả các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới tại lễ trao giải và fan quốc tế cũng phải hò hét.

Vào lúc này, A.R.M.Y có lẽ đang bồi hồi và xúc động nhớ về 5 năm trước, khi BTS còn là một nhóm nhạc gồng gánh trên vai khoản nợ 2,8 tỉ won (58 tỉ đồng), trở thành "con ghẻ" vì nghi án đạo nhái tiền bối, để rồi một mình gượng dậy cả công ty bằng nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ một nhóm nhạc nuốt nước mắt vào trong tại fanmeeting chỉ vỏn vẹn 500 fan đến dự, BTS giờ đã trở thành ngôi sao được cả thế giới biết đến và hàng triệu người ủng hộ.

"Cảm ơn Billboard Music Awards vì đã trao cho chúng tôi giải thưởng quý giá này trong 2 năm liền. Lần này, chúng tôi đã có cơ hội suy ngẫm liệu 'xã hội' có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi. Một số fan đã nói rằng, âm nhạc của chúng tôi đã thay đổi cuộc đời họ. Và giờ đây nhờ các bạn, chúng tôi mới nhận ra rằng, lời nói của chúng tôi thực sự có sức nặng. Và các A.R.M.Y ngoài kia ơi, chính các bạn... lời nói của các bạn đã giúp chúng tôi tiếp tục bước đi và phấn đấu hết mình!", trưởng nhóm RM phát biểu trong tràng vỗ tay của rất nhiều nghệ sĩ và fan quốc tế.

Jimin khép lại bài phát biểu bằng tiếng Hàn: "Đây thực sự là giải thưởng thuộc về tất cả các bạn. Xin chân thành cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều!".

BTS gửi lời cám ơn chân thành nhất đến A.R.M.Y trên toàn thế giới

Nguồn: BMA

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm