Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai!

M416, Theo Báo dân sinh 16:11 23/07/2020

Có một sự thật trong tình yêu chính là khi mối quan hệ kết thúc, sẽ chẳng có ai đúng hoàn toàn... Quan trọng nhất vẫn là việc bạn đối diện với những sai lầm ra sao.

Người yêu cũ luôn là một cái gì đó rất nhức nhối, rất gây tranh cãi và đồng thời cũng rất đáng để trăn trở, suy ngẫm. Lắm khi, nói không hết, người ta còn phải gửi gắm cả tâm tình vào âm nhạc giống như cách AMEE ra liên tiếp 2 phần của ca khúc "Ex's Hate Me" chẳng hạn.

Tối 22/7 vừa qua, MV Lyrics "Ex's Hate Me" phần 2 của AMEE và rapper B Ray đã chính thức được phát hành. Nếu như phần 1 nói lên lời oán trách và tự nhận mình là nạn nhân của nhân vật nam sau khi chia tay thì phần 2 này lại được coi như lời đáp trả của cô người yêu cũ dành cho người-cũng-không-còn-ở-bên-mình-nữa.

AMEE x B RAY - "Ex’s Hate Me" (Phần 2)

Xuyên suốt lời bài hát là tâm sự của người con gái dành cho người cũ từng thương và cũng là nỗi lòng chung của vô số chúng ta. Khi một mối tình kết thúc, câu hỏi thường được đặt ra rằng ai đúng ai sai, ai là người tổn thương nhiều hơn ai. Thế nhưng, có lẽ mỗi người cần hiểu quá khứ đã qua, người cũ đã cũ, dằn vặt nhau thêm không có tác dụng gì. Điều duy nhất bạn phải làm có lẽ là tự nhận thức được vấn đề xảy đến với mối quan hệ cũ của mình là gì, để rút ra bài học và yêu trọn vẹn hơn trong mối tình sau.

Tiệc hết tình tan, khi tình yêu tan vỡ chắc chắn ai cũng có tổn thương của riêng mình

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 2.

Chuyện đúng sai trong tình yêu đôi khi chỉ là tương đối, mọi lý do cho rạn nứt có thể chỉ là hai người không hợp nhau, thế thôi

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 4.

Đừng khiến lòng mình chỉ toàn oán trách, hãy cao thượng mà chúc phúc người ấy

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 6.

Mọi đạo lý bạn nói ra đều là vô nghĩa nếu như bạn không hiểu được quy tắc cơ bản này khi yêu

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 8.

Đừng đóng vai nạn nhân khi chính bạn thực chất cũng không ngừng khiến mối quan hệ lung lay

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 10.

Có sự thật là rất nhiều anh chàng ngoài kia thích chơi trò mập mờ, thích cảm giác yêu đương nhưng không chịu suy tính cho tương lai

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 12.

Và mong rằng tất cả chúng ta đều có thể dũng cảm bước tiếp, gạt đi những hình bóng cũ và bắt đầu hành trình mới bên một người xứng đáng hơn

Bài hát mới của AMEE là lời đáp trả gửi đến người cũ: Khi chia tay, ai cũng là người sai! - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm