Bác sĩ da liễu điển trai chỉ cho chị em 2 sản phẩm skincare giá rẻ, oách nhất là hiệu quả không thua đồ tiền triệu

Cát Chu, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 12:05 15/09/2020

Đây là 2 bản dupe của các sản phẩm chăm sóc da cao cấp.

Không hẳn là các sản phẩm đắt tiền mới là sản phẩm tốt, thực tế có khá nhiều sản phẩm chăm sóc da giá phải chăng nhưng hiệu quả lại không thua kém những loại tiền triệu. Bác sĩ Dr. Chris Tomassian hiện đang làm việc tại Kansas City/LA là bác sĩ da liễu khá nổi tiếng. Anh sở hữu trang Instagram với hơn 38 nghìn followers, trang TikTok hơn 352 nghìn followers.

Bác sĩ da liễu điển trai chỉ cho chị em 2 sản phẩm skincare giá rẻ, oách nhất là hiệu quả không thua đồ tiền triệu - Ảnh 1.

Theo bác sĩ Chris Tomassianm, việc lựa chọn sản phẩm đắt tiền không cần thiết, bạn có thể chọn những sản phẩm giá rẻ với chất lượng không kém. Dưới đây là 2 sản phẩm cơ bản: sữa rửa mặt và Serum Vitamin C được bác sĩ Tomassian gợi ý cho các chị em.

Sữa rửa mặt Fresh Soy Face Cleanser giá khoảng 900.000 VNĐ/150ml

Thay thế bằng: CeraVe Hydrating Cleanser giá khoảng 400.000 VNĐ/473ml

Ngoài những đặc trưng vốn có của sữa rửa mặt lành tính như: Không chứa cồn, chất tạo mùi hay những thành phần gây kích ứng da thì điểm trội bật của CeraVe Hydrating Cleanser chính là có thêm ceramides - thành phần giúp làm dịu và hồi sinh những tổn thương của làn da sau một ngày dài tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng, chất ô nhiễm… Đây cũng là sản phẩm luôn nằm trong danh sách những loại sữa rửa mặt được các tín đồ làm đẹp cũng như nhiều bác sĩ da liễu tin tưởng.

Bác sĩ da liễu điển trai chỉ cho chị em 2 sản phẩm skincare giá rẻ, oách nhất là hiệu quả không thua đồ tiền triệu - Ảnh 2.

Serum SkinCeuticals Vitamin C E Ferulic 30ml giá khoảng 4 triệu/30ml

Thay thế bằng serum Maelove The Glow Maker giá khoảng 750.000 VNĐ/30ml

Nếu chưa sẵn lòng chi tiền cho SkinCeuticals CE Ferulic thì bác sĩ Chris Tomassian khuyên bạn có thể chọn Maelove The Glow Maker với giá thành dễ chịu hơn nhiều. Loại serum này vừa giúp chống oxy hóa lại bảo vệ và dưỡng ẩm cho da. Thành phần sản phẩm có chứa L-ascorbic và ferulic acids giúp làm sáng; chiết xuất lô hội, nho, mộc lan, vỏ cam giúp dưỡng ẩm và làm dịu da. Kết cấu serum lỏng nhẹ, thấm nhanh không gây nhờn dính khó chịu.

Bác sĩ da liễu điển trai chỉ cho chị em 2 sản phẩm skincare giá rẻ, oách nhất là hiệu quả không thua đồ tiền triệu - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok Dr.tomassian
Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mai Phương Thúy: Vay tiền bạn trai xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại

    "Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" – Mai Phương Thúy chia sẻ.
  • Đọc thêm