Bác Sĩ Cha: Nam chính lăng nhăng bị cả nhà sỉ vả khiến người xem hả dạ

Đào Anh Tú, Theo Thể thao & Văn hóa 21:59 11/05/2023

Một phân cảnh đáng xem trong tập 8 của bộ phim Bác Sĩ Cha.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Hàn đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất hẳn là Bác sĩ Cha. Trên Netflix Việt Nam, tác phẩm do hai ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa - Kim Byung Chul đóng chính đang chễm trệ ở vị trí số 1 trong danh sách những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày.

Trong những diễn biến mới nhất, việc nam chính Seo In Ho ngoại tình đã khiến cho ông ta bị cả nhà chỉ trích. Ở buổi tiệc sinh nhật của Jeong Suk, bầu không khí vô cùng trầm lắng. Con gái Seo I Rang của Seo In Ho nói ông ta giống ai mà lớn lên thành kẻ lăng nhăng và là người được nuôi dạy không đúng cách.

Bác Sĩ Cha: Nam chính lăng nhăng bị cả nhà sỉ vả khiến người xem hả dạ - Ảnh 1.

Seo In Ho bị con gái mắng là kẻ lăng nhăng, được nuôi dạy không đúng cách - nguồn: Netflix

Nghe vậy, Seo In Ho định mắng Seo I Rang, thế nhưng con trai của ông ta liền bảo "Bố đừng mắng em, bố không có tư cách". Còn bà mẹ của ông ta cũng bảo Seo In Ho rằng một khi đã ngoại tình, ông ta sẽ đánh mất sự tôn trọng từ mọi thành viên.

Bác Sĩ Cha: Nam chính lăng nhăng bị cả nhà sỉ vả khiến người xem hả dạ - Ảnh 2.

Seo In Ho định mắng con gái, nhưng con trai lại bảo ông không có tư cách làm việc ấy - nguồn: Netflix

Bác Sĩ Cha: Nam chính lăng nhăng bị cả nhà sỉ vả khiến người xem hả dạ - Ảnh 3.

Mẹ của Seo In Ho bảo ông ta đã mất hết sự tôn trọng với tư cách là đàn ông trong nhà - nguồn: Netflix

Cho những ai chưa biết, bộ phim Bác sĩ Cha kể về Cha Jung Sook, người đã từ bỏ công việc bác sĩ để trở thành một bà nội trợ toàn thời gian. Bỏ ra 20 năm để chăm sóc gia đình, thế nhưng những gì cô nhận được từ gia đình chồng là rất cay đắng.

Seo In Ha, chồng cô là một người thành công trong công việc và được nhiều người kính nể. Tuy nhiên, ông ta lại ngoại tình và có con riêng. Chẳng những vậy, bi kịch còn ập đến với Cha Jung Sook khi cô mắc bệnh nặng. Sau khi được sống một lần nữa, cô quyết tâm làm lại cuộc đời và trở lại với công việc mình yêu thích.

Bộ phim Bác Sĩ Cha phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật trên JTBC và Netflix.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày