Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 28/01/2022

Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại.

Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa, Táo Quân 2022 sẽ chính thức lên sóng với sự thay đổi lớn về nhân sự sau gần 20 năm gắn bó với khán giả. Không phải những gương mặt chủ chốt quen thuộc, "Bắc Đẩu" Trung Ruồi mới là nhân tố được chú ý nhất năm nay khi anh là người thay thế NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu. Ngoài việc tranh cãi xem Trung Ruồi liệu có đủ sức đảm nhận một vai diễn mang tính tượng đài hay không, nhiều người cũng cảm thấy quan ngại khi Bắc Đẩu năm nay không hề giả gái.

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là đàn ông chuẩn cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn lạ lắm! - Ảnh 1.
Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là đàn ông chuẩn cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn lạ lắm! - Ảnh 2.

Có nhiều lời đồn đoán xoay quanh lý do Trung Ruồi không giả gái, dĩ nhiên không có lời đồn nào được xác nhận cả. Thực chất trong quá khứ, Trung Ruồi cũng chẳng mấy khi giả gái, lần hiếm hoi có lẽ là trong bộ phim Tết Giời Rụng. Trong phim, Trung Ruồi hóa thân thành "công chúa thủy tề", mặc bộ đầm trắng thướt tha, đội tóc giả, trang điểm cực lố với tông hồng cánh sen sến rện. Nhìn tạo hình giả gái này, khán giả chợt nhận ra nếu Bắc Đẩu năm nay mà giả gái thì... trông lạ lắm. Vẫn cứ là đàn ông thì hơn!

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là đàn ông chuẩn cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn lạ lắm! - Ảnh 3.
Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là đàn ông chuẩn cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn lạ lắm! - Ảnh 4.

Về phần Trung Ruồi, anh là một diễn viên hài quen mặt, xuất hiện trong các sản phẩm trên YouTube, phim truyền hình. Trước khi vào vai Bắc Đẩu, Trung Ruồi đã từng tham gia chương trình Táo Quân từ năm 2017 với các vai phụ và được đánh giá là thế hệ kế cận đầy tiềm năng của các Táo.

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là đàn ông chuẩn cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn lạ lắm! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bac-dau-cua-tao-quan-2022-la-dan-ong-chuan-cung-phai-thoi-trung-ruoi-ma-gia-gai-thi-nhin-la-lam-20220128163706082.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm