Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 28/01/2022

Loạt mỹ nhân màn ảnh dưới đây sẵn sàng chi số tiền khủng cho trang phục trên phim.

Bên cạnh nội dung, diễn xuất thì phục trang của diễn viên cũng là yếu tố cần đầu tư để vừa phù hợp với vai diễn, vừa hợp thời trang và góp phần làm toát lên số phận nhân vật. Thế nên, đã có hàng loạt sao nữ Việt chịu chi số tiền khủng, đầu tư hàng trăm bộ đồ được thiết kế riêng cho nhân vật của mình trên phim.

1. Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về)

Được đánh giá cao về cách diễn lẫn tạo hình cho vai diễn Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương cũng không ngần ngại chi số tiền khủng cho trang phục của nhân vật này. Được biết, Khúc Mạnh Quân - stylist quen thuộc của dàn sao VTV chính là người đảm nhận khâu phục trang cho nhân vật. Theo tiết lộ, anh gần như "lục tung" khắp Hà Nội để tìm khoảng hơn 200 bộ đồ cho Lan Phương.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 2.

2. Phương Oanh (Lựa Chọn Số Phận)

Trước khi bị ném đá dữ dội vì thời trang khó hiểu trong Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh đã có thời chi tiền tỷ để sắm phục trang trong Lựa Chọn Số Phận.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 3.
Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 4.

Vào vai tiểu thư giàu có, sang chảnh và sành điệu trong phim, Phương Oanh luôn xuất hiện với những bộ cánh đắt đỏ, đi kèm phụ kiện đắt tiền. Cô chia sẻ đã chi 1 tỷ đồng để đầu tư cho hàng trăm bộ trang phục, túi xách, giày dép,... trong phim. "Nói đến con số cụ thể thì hơi khó nhưng tôi ước chừng nó lên đến tiền tỷ. Không chỉ quần áo mà giày dép, phụ kiện đi kèm cũng phải cực kì tỉ mỉ và Oanh quyết định đầu tư luôn. Mỗi lần tôi đi quay là phải đem theo ba vali đồ để lên hình một cách chỉn chu nhất", nữ diễn viên bày tỏ. Thế nên, mỗi lần đi quay Phương Oanh mang theo hẳn 3 vali trang phục để thay dần.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 5.
Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 6.

3. Lã Thanh Huyền (Tình Yêu Và Tham Vọng)

Là chủ tịch ngoài đời, Lã Thanh Huyền lúc vào phim không ngần ngại chi tiền khủng để đầu tư cho vai diễn phó tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ trong Tình Yêu Và Tham Vọng. Thậm chí, nữ diễn viên còn sang hẳn trời Âu để sắm phục trang. Theo như chia sẻ của Lã Thanh Huyền, cô mất 3 tháng để sắm đủ 100 bộ cánh sang chảnh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Dior, Chanel,... Những phụ kiện nhỏ như kính mắt, thắt lưng, khuyên tai... đều được người đẹp chọn kỹ lưỡng trước khi vào quay. Tuy không tiết lộ số tiền cụ thể, nhưng nhìn số lượng và những bộ cánh cô mặc trong phim thì số tiền ước tính cũng phải lên đến vài tỷ đồng.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 7.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 9.

4. Quỳnh Nga (Sinh Tử)

Vào vai Tú Bà kiêm "gái ngành cao cấp" Quỳnh Trinh, Quỳnh Nga trong Sinh Tử còn đặc biệt gây ấn tượng với gu ăn mặc gợi cảm, hở bạo. Nữ diễn viên cho biết cô đầu tư hơn 100 bộ váy gợi cảm cho 70 tập phim và hầu như mỗi lần xuất hiện sẽ không trùng trang phục. Nữ diễn viên còn chia sẻ thêm, khó có thể thống kê số kinh phí cô đã bỏ ra để đầu tư cho nhân vật vì: "Có bộ váy rất đắt, có bộ lại vừa tiền, số lượng phụ kiện thì rất lớn nên tôi không thể tính hết được. Tuy nhiên may mắn là tôi chỉ phải bỏ tiền mua một nửa, một nửa tôi được tài trợ từ những nhãn hàng ruột".

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 11.
Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 12.

5. Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày)

Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày không chỉ gây thích thú bởi tính cách mà còn dễ chiếm được cảm tình từ người xem nhờ phong cách ăn mặc xinh đẹp, sang chảnh rất phù hợp với từng hoàn cảnh. Được biết, Khả Ngân tự bỏ tiền túi ra mua một nửa số đồ cô mặc lên phim, nửa còn lại là hợp tác với các thương hiệu uy tín.

Giật mình vì con số mà sao Việt đầu tư cho phục trang phim: Phương Oanh chi tiền tỷ đã bằng mỹ nhân sang trời Âu sắm hàng hiệu? - Ảnh 14.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giat-minh-vi-con-so-ma-sao-viet-dau-tu-cho-phuc-trang-phim-phuong-oanh-chi-tien-ty-da-bang-my-nhan-sang-troi-au-sam-hang-hieu-20220127222658283.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm