Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 15:06 01/04/2023

Đàm Thu Trang đã lên tiếng thông báo mang bầu lần thứ hai với ông xã Cường Đô La. Thời gian trước đó, người đẹp để lộ hàng loạt bằng chứng có tin vui.

Vào tối ngày 31/3, Đàm Thu Trang thông báo tin vui đang mang thai lần thứ hai. "Chúc mừng Suchin lên chức chị ba", người đẹp Lạng Sơn chia sẻ. Kèm theo đó, Đàm Thu Trang đăng tải bức hình chụp rõ ngoại hình khi mang bầu bên cạnh con gái cưng là bé Suchin. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Đông đảo bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới gia đình của đại gia Cường Đô La.

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang lên tiếng xác nhận thông tin mang bầu lần thứ 2

Thời gian trước đó, người đẹp Lạng Sơn từng vướng nghi vấn mang bầu lần thứ hai. Nguyên do vì cuối năm 2022, Đàm Thu Trang thường xuyên diện trang phục rộng che dáng. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 còn có hàng loạt động thái lạ khiến dân tình rộ nghi vấn cô mang bầu.

Cụ thể, khi người hâm mộ bán tín bán nghi chuyện bà xã Cường Đô La mang thai, cô đều im lặng và không lên tiếng chia sẻ gì thêm. Ngoài ra, khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội, Đàm Thu Trang chỉ chia sẻ hình zoom cận nhan sắc hoặc dùng đồ vật, tay để che chắn nhằm không để lộ vòng 2. Người đẹp Lạng Sơn cũng thường xuyên sử dụng giày bệt trong các hoạt động thường ngày. Khi mang bầu bé Suchin, Đàm Thu Trang cũng có hàng loạt động thái tương tự. Cho đến khi cận kề ngày sinh nở, cựu người mẫu mới công khai chuyện có con tới đông đảo khán giả.

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 3.

Vào dịp Giáng sinh năm ngoái khi được Cường Đô La tặng hoa người đẹp đã dùng quà chồng tặng để che bụng

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 4.
Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 5.

Đàm Thu Trang thường xuyên lựa chọn trang phục rộng nhằm che dáng

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 6.
Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 7.
Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 8.

Khi đăng tải những bức hình trên mạng xã hội, bà xã Cường Đô La chỉ chia sẻ hình cận gương mặt hoặc đứng sau ông xã

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 9.

Trong bức hình chụp chung cùng gia đình, Đàm Thu Trang cũng có hành động lấy tay che bụng

Đàm Thu Trang và Cường Đô La kết hôn vào tháng 7/2019. Nam doanh nhân từng dành lời ngọt ngào gửi tới bà xã: "Dù vào những ngày tệ nhất của đôi ta, anh vẫn vui mừng vì đã cưới được em. Anh yêu em". Cuối năm 2020 cựu người mẫu đã hạ sinh nhóc tỳ đáng yêu có tên là Suchin.

Sau 4 năm về chung một nhà, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong cuộc sống thường ngày khiến dân tình ngưỡng mộ. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương.

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 10.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn sau khi kết hôn

Bà xã Cường Đô La trước khi xác nhận mang thai: Thường xuyên diện trang phục rộng, có loạt hành động lạ gây chú ý - Ảnh 11.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14